Trong quyết định cấp đất của UBND huyện căn cứ vào quyết định của UBND tỉnh giao cho xã phường làm chủ đầu tư

Chủ đề   RSS   
 • #348454 05/10/2014

  canngockhanh

  Sơ sinh

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:05/10/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Trong quyết định cấp đất của UBND huyện căn cứ vào quyết định của UBND tỉnh giao cho xã phường làm chủ đầu tư

  Năm 2008 có chủ trương xóa bỏ nhà dột nát do UBMT Tổ Quốc phát động tới các tỉnh, huyện và xã. Gia đình bà Nguyễn Thị Hào Sinh năm 1929 hiện đang trú tại thôn Ngọc Khánh, xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Được UBMTTQ xã Thanh Ngọc chọn làm nhà đại đoàn kết, được cấp một mảnh vườn để làm nhà(vì chưa có vườn ở đang được cháu Nuôi dưỡng) và được nhà máy tinh bột sắn INTEMEX tại xã thanh Ngọc tài trợ cho 10.000.000 đồng để làm nhà. Nhà được làm xong tháng 1/2009 có biên bản bàn giao nhà đại đoàn kết. nội dung trong biên bản bàn giao nhà được trao số tiền trên và có ghi rõ mảnh vườn đó phía có 2 phía đông, bắc giáp hồ nước, phía tây giáp Đường lối xóm, phía nam giáp đường nhựa. được UBND xã Thanh Ngọc, BCH xóm, họ tộc, UBMT Tổ Quốc huyện Thanh Chương, nhà tài trợ tiền, ký vào biên bản (Tôi còn lưu bản gốc) và mãi đến tháng 10/2009 UBND xã Thanh Ngọc mới gọi tôi vào làm hồ sơ để giao đất nằm trên 2 thửa đất 424,425 tờ bản đồ số 30 (phía đông, bắc giáp hồ nước, phía tây giáp đường lối xóm, phía nam sát đường nhựa. Tờ trình của UBND xã Thanh Ngọc làm để gửi lên huyện Phía đông, bắc giáp hồ nước, phía tây giáp đường lối xóm, phía nam giáp đường nhựa.

  Quyết định UBND huyện Thanh Chương lại phê duyệt phía đông, bắc giáp hồ nước, phía tây giáp đường lối xóm, phía nam giáp thươar 425 (mà diện tích thửa đó theo sơ đồ là 88 m2) mà trong quyết định của UBND huyện lại căn cứ quyết định 156/2006 của UBND tỉnh Nghệ An. nội dung trong quyết định của UBND tỉnh lại giao cho xã phường làm chủ đầu tư.

  vậy cho tôi hỏi quyết định của UBND huyện Thanh Chương đúng hay sai?

  Đất lại giao theo hình thức định giá mà bản thân bà Nguyễn Thị Hào thì lại bị tàn tật (lọt lòng mẹ bị mù cả hai mắt, cha mẹ chết sớm, Chồng con không có anh chị em nuôi nhau, hiện tại có Em hy sinh tại quảng Nam, tiền chế độ 202 không có? tiền chế độ tàn tật theo luật khuyết tật có hiệu lực từ ngày 01/01/2011 không có?  mà chỉ được hưởng tiền chế độ người cao tuổi từ năm 2005 đến nay. lấy tiền đâu mà đóng cho nhà nước? Hồ sơ lưu tại UBND xã không cho bà mượn (đã đến UBND xã Thanh Ngọc hơn 5 năm để mượn hồ sơ mà không cho còn ký  khổng chỉ và đóng dấu cho 01 bộ hồ sơ bảo gia đình lên huyện mà viết lại cho đúng để làm, nạp đơn lên phòng tiếp dân huyện Thanh Chương 9 tháng mà mới được giải quyết . nhưng không đúng nội dung đơn của bà viết gửi lên ?

  Vậy tôi phải làm gì mong Luật sư chỉ dùm và trả lời hộ tôi mấy câu hỏi trên 

  Tôi xin chân thành cảm ơn trước!

   
  2380 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Nguyễn Đình Thái Hùng

Email: luatsuthaihung@gmail.com

Website: http://Vplsthaihung.com

Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

Điện thoại 0903.017977