DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trộm Cắp Tài Sản?

Chào Anh! a cho e hỏi: Ecó 1 người e họ sinh năm 1990, làm nghề lái xe chở và giao nhận hàng cho công ty điện tử. Có 1 hôm đang làm ca đêm chở hàng từ công ty xuống giao cho đối tác  và nhận hàng về cho công ty thì có 1 người công ty đối tác thỏa thuận nhờ chở 3 thùng hàng ra qua cổng công ty nhưng khi ra đến cổng xuất trình giấy xuât kho thì 03 thùng hàng họ gửi không có phiếu và bảo vệ yêu cầu lập biên bản và gọi ban giam đốc cty ra thu lại hàng .

Trong lúc đấy e bỏ chạy không giải trình nữa vì lo sợ họ quy cho tội ăn cắp hàng, còn 1 phụ xe đi cùng thì bị bảo vệ bắt lại và giao cho công an khu công nghiệp thì họ bắt viết biên bản tường trình sau có người bảo lãnh cho về.còn người đứng ra nhờ chở hàng cũng bỏ trốn.sự việc xảy ra đã hơn 1 tháng và gia đình cũng chưa biết hiện tại e ở đâu.Vậy a cho e hỏi sự việc như vậy thì công an xử lý thế nào và mức vi phạm của tội trên?Liệu có truy nã không? sau khi sự việc xảy ra thì ban lãnh đạo 2 công ty đã họp và xử lý sự việc bằng tình cảm và tiếp tục hợp tác.a cho e biết hiện tại nên làm gì và cá tình huốngcó thể xảy ra với e đấy vì gia đình rất lo.(Gia đình đã đến gặp công an và họ bảo cứ khuyên e về nhưng gia đình k biết e ở đâu) e mong a hồi âm sớm.e cảm ơn a!

  •  3775
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…