DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

tranh chấp quyền sử dụng đất

(nettutram)

năm 2010 ông A thừa kế một thửa đất. 1/2011 ông A cắc một phần đất bán cho người anh bằng giấy tay hiện tại vẫn  chưa sang tên. cuối 9/2011 ông A bán toàn bộ thửa đất cho ông B có công chứng và ông B làm thủ tục sang tên cho ông ông B. 07/2012 ông B bán thửa đất đó cho ông C ông C lấy thửa đất đó cần cho NH.

1/2013 ông A kiện ông B tại tòa đòi tuyên hủy hợp đồng vô hiệu do giả cách là chỉ vay không bán. 2014 tòa hòa giải ông C đồng ý số tiền mà ông A đưa ra hẹn trong 1 tháng trả nhưng 1 tháng sau ông A không trả đòi 1 năm. 

tôi là người C trong câu chuyện trên. vậy trường hợp như trên tôi phải làm gì bước tiếp theo. vì hiện tại mỗi tháng phải trả một số tiền lãi Nh quá lớn. tôi đồng ý với giá thấp hơn giá mua 100tr lúc mua 500tr. để được trả NH sớm có thời gian làm kiếm tiền trả NH sau cho đỡ tiền lãi vì lỡ dại tin vào luật pháp coi như ngu.

giờ tòa cũng im re không nói năng gì. bỏ cho NH xiết thì mình mất uy tính làm ăn. tôi có yêu cầu tòa lập biên bản hòa giải để thi hành án nhưng tòa nói để đưa ra xét xử luôn tôi không hiểu nổi vì sao hòa giải thành mà không làm biê bản nữa.

theo điều 138 BLDS thì tôi nhận được QSDD này là quyết định của UBND huyện là cơ quan có thảm quyền vậy tại sao ông A vẫn đòi lại đất của tôi là người thứ ba ngây tình được? (vì sau nhiều lần tiếp xúc tòa án thì thẩm phán nói là hủy hợp đồng)

theo các luật sư và các bạn bè thì thôi nên làm gì?

  •  4061
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…