DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tranh chấp quyền được nuôi con khi chưa ĐKKH

Tôi và vợ tôi đã tổ chức đám cưới vào tháng 5 năm 2010. trước sự chứng kiến của 2 gia đình và nhiều người. Bây giờ thì  sinh được 1 đứa con trai  2 tháng tuổi rồi. nhưng chúng tôi chưa có giấy đăng kí kết hôn vì trước khi cưới Cô ấy đã có giấy đăng kí kết hôn với người nước ngoài.
 
Nhưng bây giờ  vợ và me vợ tôi  không muốn cho tôi sống  cùng  con trai tôi  nữa. Đứa con này là con cửa tôi và vợ sinh ra. Còn người  chồng nước ngoài chỉ là trên giấy tờ. Cháu Bé này cũng chưa làm giấy Khai Sinh.

Xin tư vấn giúp tôi nếu ra tòa thì ai sẽ được nuôi con. Và để chắc thêm phần được nhận nuôi con thì tôi phải cần có thêm những thủ tục gì. (trước kia gia đình vợ tôi không đồng ý đám cưới của tôi và cô ấy nhưng 2 đứa quyết tâm cưới và bây giờ mẹ vợ tôi muốn đem vợ tôi và con tôi đi nơi khác để nuôi và không muốn cho tôi gặp lại con và vợ tôi nữa
 
Tôi muốn Kiện mẹ vợ ra tòa có đươc không? và kiện thì tôi có  được nuôi con tôi không? Tôi hay me Vợ tôi gặp bất lợi khi ra tòa)  ???

Xin LS tư Vấn  rõ và đầy đủ cho tôi. cảm ơn LS..!

  •  5164
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…