DanLuat 2015

TRANH CHẤP NGÕ ĐI CHUNG

Chủ đề   RSS   
 • #121332 01/08/2011

  dungvolinh

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:01/08/2011
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  TRANH CHẤP NGÕ ĐI CHUNG

  Xin chào luật sư
  Tôi có một vấn đề xin được tư vấn như sau:
  Ba gia đình chúng tôi có một ngõ đi chung, voi chiều dài khoảng 50m, rộng hơn 4m. Hiện nay gia đình ông Hòa có tiến hành xây dựng nhà sinh viên 4 tầng và đã  lấn ra ngõ đi chung là 1,9m, từ tầng 2 lại tiếp tục đua ra gần 1m nữa. Tôi đã làm đơn khiếu nại gửi lên UBND xã yêu cầu chính quyền can thiệp để trả lại diện tích ngõ đi như ban đầu. Sau hơn 1 tháng chờ đợi xã giải quyết và hòa giải không thành, bên UBND xã có trả lời tôi rằng bởi vì tôi không phải là người đứng tên trên sổ đỏ của căn nhà tôi đang ở nên tôi không có quyền khiếu nại và bên xã không nhận đơn khiếu nại của tôi. Can nhà tôi đang ở được ông nội để lại hiện chua sang tên sổ đỏ. Vậy tôi muốn nhờ các vị luật sư tư vấn giúp tôi :
  - Tôi không đứng tên trên sổ đỏ nhưng hiện tại đang sinh sống ở đó thì tôi có quyền khiếu nại về việc nhà ông Hòa xây nhà lấn ra ngõ đi chung hay không?
  - Hiện tại tôi muốn khiếu nại và yêu cầu nhà ông hòa phải dừng xây dựng đồng thời phải dỡ bỏ toàn bộ phần đã lấn ra đường thì thủ tục cần làm như thế nào?
  Mong các vị tư vấn giúp cho.
  Tôi xin chân thành cảm ơn !
   
  2816 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-