DanLuat 2015

Trách nhiệm của Bệnh Viện Phụ sản ntn nếu sản phụ bị sót rau?

Chủ đề   RSS   
 • #25795 10/01/2009

  blueskynet

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:10/01/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Trách nhiệm của Bệnh Viện Phụ sản ntn nếu sản phụ bị sót rau?

  Tôi có một số thắc mắc muốn nhờ tư vấn giúp

  Vợ tôi đăng ký đẻ dịch vụ tại Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội với chi phí đẻ dịch vụ rất cao so với chi phí nếu đẻ thường. Bệnh viện Phụ sản cũng đảm bảo nếu đăng ký đẻ dịch vụ thì sẽ rất yên tâm vì sẽ có một ekip bác sỹ, hộ lý riêng theo dõi trong quá trình đau đẻ. Vợ tôi đã đẻ mẹ tròn con vuông, đẻ thường (không phải mổ).

  Nhưng sau khi ra Viện về thì khoảng 10 ngày sau, vợ tôi bị băng huyết, tôi phải đưa ngay vào Bệnh viện đa khoa Đức Giang thuộc Quận Long Biên gần nhà, có thể nói trong tình trạng rất nguy kịch, mất rất nhiều máu... Các bác sỹ tại đây sau khi khám kết luận: Nguyên nhân Vợ tôi bị băng huyết do sót rau (rất nhiều), Vợ tôi phải nằm Viện điều trị 06 ngày cùng với tiêm rất nhiều thuốc, ảnh hưởng đến sức khoẻ của Vợ tôi và con tôi (Vì Vợ tôi vẫn phải cho con bú nếu không sẽ bị mất sữa)…

  Vậy cho tôi hỏi Bệnh Viện Phụ sản có phải chịu trách nhiệm trong việc này không vì tôi đã đăng ký đẻ dịch vụ, và nếu có thì trách nhiệm của Bệnh Viện phụ sản cũng như trách nhiệm của bác sỹ trực tiếp đỡ đẻ là như thế nào? Tôi có thể khởi kiện không?

  Rất mong giải đáp sớm cho tôi!

   
  Nguyen Xuan Bao
  Mobile: 0983 859 088
   
  2690 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-