DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

TỔNG HỢP CÁC VƯỚNG MẮC VỀ TỐ TỤNG HÌNH SỰ

(BachThanhDC)

Kính chào cộng đồng Dân Luật!

Tôi lập topic này để giới thiệu đến các thành viên Dân Luật các tình huống vướng mắc về tố tụng hình sự trong hoạt động thực tiễn của các Tòa án địa phương trong phạm vi cả nước, đã được Trường cán bộ Tòa án tập hợp lại dựa trên quan điểm nhận được nhiều ý kiến đồng thuận nhất trong quá trình thảo luận thông qua hoạt động tập huấn, trao đổi nghiệp vụ của ngành Tòa án nhân dân.

Mỗi tình huống vướng mắc sẽ được biên tập thành một bài viết riêng lẻ dưới dạng là một bài viết phản hồi trong một topic dành riêng cho từng lĩnh vực pháp luật về tố tụng theo quy định của pháp luật.

Mong rằng những thông tin được đăng tải lên đây sẽ là những thông tin thiết thực và bổ ích cho cộng đồng Dân Luật, đặc biệt là đối với những thành viên công tác trong những lĩnh vực, ngành nghề liên quan đến hoạt động tố tụng tại Tòa án và những thành viên luôn quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu quy định của pháp luật trong lĩnh vực này.

Cũng rất mong nhận được sự chia sẽ của các thành viên về những tình huống liên quan đến lĩnh vực tố tụng hình sự mà mình đã gặp trong thực tiễn hoạt động của các Tòa án địa phương.

Trân trọng! 

  •  54889
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…