DanLuat 2015

Tôi nên kiện Công An như thế nào ?

Chủ đề   RSS   
 • #488802 04/04/2018

  Hlinh68

  Sơ sinh

  Kiên Giang, Việt Nam
  Tham gia:04/04/2018
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Tôi nên kiện Công An như thế nào ?

  Chào mọi người. 

  Hôm qua tôi có về nhà bạn nhậu để nhậu tiếp với một số người bạn. Đến gần sáng thì 1 người bạn gởi điện thoại sạc cho người bạn nhậu cũng là chủ nhà. Sau đó trời sáng thì người bạn nhậu là chủ nhà chở mẹ bạn ấy ra chợ bán.

  Trong lúc bạn ấy đi thì người nhờ sạc điện thoại có vô nhà tìm điện thoại thì mất. Khi người chủ nhà về 2 bên là 1 bên bảo là mất điện thoại và 1 bên là chủ nhà, người nhận sạc dùm có cãi cự. Khi đó tôi cũng là người ngồi chung tiệc nhậu, cũng chính là người điện thoại gọi nhờ công an can thiệp. Nhưng từ 7 đến 8h sáng vẫn chưa thấy những người đại diện giữ bình yên khu vực lại trong khi đó, người bảo là mất điện thoại dùng điện thoại khác kêu dân gian hồ lại xử theo kiểu xã hội đen và giữ tất cả ko cho về trong đó có tôi.

  Phần thì điện thoại cho công an nhiều cuộc chờ lâu chưa thấy lại giải quyết, thêm phần cái bên bảo là mất điện thoại đã gọi cho dân gian hồ trên đường lại, khi đó tôi có gọi lại cho chú công an hối thúc nhanh thì nghe giọng điệu chú kênh kiệu, lớn tiếng xưng hô mày tao. Tôi hoảng vì sợ bên kia lại xô xát lây cả tôi nên có lớn tiếng xưng hô mày tao lại nhưng tuyệt đối ko chửi tục vô văng hóa, chỉ yêu cầu sớm đến hiện trường để đưa tôi về công an tường trình hoặc tôi có thể về nhà vì ko liên quan . Tiếp đó người được tên bảo mất điện thoại gọi và nói gần đến nhưng chưa biết đường vô nên người mất điện thoại ra đón. Nhân cơ hội đó tôi chạy ra khỏi hiện trường chạy đến trình công an là khoản 9h30 phút sáng ngày 3/4/2018 ( vì nếu ko đến trình việc mà về nhà tôi sợ mình bị nói đồng bọn với chủ nhà nếu người bảo là mất điện thoại có mất thật ).

  Khi đó tôi đến thì gặp người công an mà tôi điện thoại cùng 1 số người mặc quân phục ngồi chung trong phòng.Khi tôi bước vô thì người công an hỏi mày đt mà chửi tao phải không ? Tôi chưa kịp trả lời thì tôi bị người công an đó đánh vào mặt cùng với những lời chửi tục rất vô văn hóa mà tôi cho rằng ko hợp với vị trí đạo đức của một người công an của nhân dân. Sao đó tôi ý thức được định bật máy quay lại thì bị tát và yêu cầu tắt máy, tôi vờ tắt nhưng lén bật ghi âm ghi được những lời chửi nghe rất rõ cùng với những cái tát tai. Tôi được thả về khi hết giờ làm việc buổi sáng.

  Bức xúc với những hành lời lẽ thô tục cộng với việc bị đánh, nay tôi viết bài này mong các bạn có học thức, hiểu biết sâu về Pháp luật hướng dẫn tôi làm đơn thưa hay kiện, hay khiếu nại hành vi của chú công an Huyện kia. Tôi muốn biết cách viết để tựa đơn như thế nào và đưa đến cơ quan nào ạ.Xin cảm ơn !

   
  694 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-