DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tôi muốn luật sư tư vấn cho tôi.

Vâng, tôi cám ơn luật sư đã giải thích cho tôi tình trạng của gia đình nhà tôi.Nhưng tôi không hiểu có rất nhiều gia đình sống sau nhà tôi hàng chục năm có lẻ ,họ thậm chí còn hiên ngang lấp ao tập thể sau đó họ làm tắt sổ đỏ và bây giờ là hợp pháp.

Hiện tại toàn khu nhà tôi chưa có gia đình nào dược làm sổ đỏ  theo diện mở rộng mà chỉ là ai chạy thì có sổ đỏ ,vì thế đó là tình trạng chung cuả toàn dân khu tôi.

Mà không nói riêng khu dân cư nhà tôi ,mà hộ gia đình trong TT của tôi mới có một khu được cấp bìa đỏ ,còn tám khu khác là chưa.hiện trậng đất của gia đình tôi sử dung từ năm 1983 chưa thành lập TT xuân mai bây giờ.Ngày đó thị nông trường cũng không ngăn cản gia đình tôi sử dụng bao giờ chưa có một biên bản nào được lập cả .

Đến năm 1985 nông trường giao đất đó về TT xm bố tôi tiếp tục sử dụng và xây dựng đi lại rất nhiều lần mà uỷ ban cũng không ngăn cản hay đình chỉ bao giờ .Mà trong bản đồ địa chính cũ mảnh đất đó vẫn mang tên bố tôi.

Bắt đầu là từ năm 2008 có đo đạc lại bản đồ mà người hướng dẫn địa chính đo đạc có phần không hài lòng với cha tôi nên họ điền đất nhà tôi là đất uỷ ban và từ đó uỷ ban mới gây khó dễ với gia đình tôi  từ đó.Mà cha tôi cũng nhờ những người làm cán bộ địa chính từ ngày bắt đầu thành lập TT với chủ tịch năm 1984 xac nhận gia đình tôi sử dung từ ngày đó Vậy theo luật sư đất nhà tôi như tế là không hợp lệ như vậy nhà tôi vẫn đóng thuế hàng năm nhưng không  nhưng không được phép xây dựng cải tạo nhà.

Vậy họ sẽ áp dụng điều luật gì  với mảnh đất của gia đình tôi.

Tôi xin chân thành cám ơn luật sư

  •  4564
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…