DanLuat 2015

Tội đồng phạm cướp tài sản

Chủ đề   RSS   
 • #115344 04/07/2011

  phuongthai_hp

  Sơ sinh

  Hải Phòng, Việt Nam
  Tham gia:04/07/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tội đồng phạm cướp tài sản

  Cho em hỏi, bạn trai của em có dinh vào một vụ về cướp tài sản. trong vụ án gồm có 3 người, người chủ mưu là người khác. theo em được biết, người chủ mưu đã làm vé xe giả để cướp xe máy trong chỗ gửi xe. sau khi cướp xong thì có rủ bạn em và một người nữa đi cùng vào tiệm cầm đồ và cầm chiếc xe đó được 2tr5, người ký tên cầm xe cũng là người chủ mưu. sau khi lấy được tiền thì cả 3 người cùng đi ăn uống và sau đó b�� bắt. sau khi bị bắt gia đình bạn em có bỏ tiền ra và chuộc lại chiếc xe trả người bị hại.

  Bạn em sau khi bị bắt thì bị tạm giữ ở công an thành phố, mới đầu lấy lời khai thì người chủ mưu có nhận hết tội về mình, bạn em và một người nữa chỉ là đi cùng thôi, như thế thì sẽ được bảo lãnh ra sớm. nhưng sau đó mấy ngày thì người chủ mưu lại lấy lại lời khai và vin cho bạn em tội đồng lõa. còn bên công an thì họ có làm khó dễ cho gia đình, sau một tuần thì bạn em bị chuyển đi vào trong trại tạm giam. em nghe bạn em nói là chỉ vào đó khoảng 2 tháng thì chờ xét xử, và cũng sẽ bị xử án treo.

  Cho em hỏi ở tội của bạn em thì thời gian chờ xét xử là bao lâu ạ? em nghe nói tội không nặng thì chỉ mất khoang 1 tháng chờ thôi. và nếu xét xử thì bạn em có được giải oan không ạ? vì rõ ràng bạn em chỉ là người đi theo chứ không phải người chủ mưu. và nếu bị tuyên mức phạt thì bạn em sẽ phải nhận mức phạt nào ạ? nếu bị phạt án treo thì sau này hồ sơ lý lịch bạn em có bị ảnh hưởng gì không ạ?

  Rất cảm ơn, mong sẽ sớm giải đáp giúp cho em!
   
  3692 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-