tội cưỡng dâm

Chủ đề   RSS   
 • #403780 24/10/2015

  thanhsieunhan

  Female
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/10/2015
  Tổng số bài viết (15)
  Số điểm: 270
  Cảm ơn: 5
  Được cảm ơn 0 lần


  tội cưỡng dâm

  làm ơn giúp mình bài này:

  A 22 tuổi, M 21 tuổi 2 người yêu nhau được 2 năm. trong thời gian yêu nhau, A và M nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục, A cũng nhiều lần dùng điện toại chụp ảnh, quay video làm kỉ niệm. M biết nhưng không phản đối. khi chia tay nhau M yêu cầu xóa toàn bộ ảnh, phim và những gì liên quan đến kỉ niệm của 2 người.

  khoảng 1 tháng sau ngày chia tay, A hẹn gặp M để nói chuyện. khi gặp M, A đòi M cho quan hệ tình dục, M không đồng ý liền bị A dọa đưa ảnh khỏa thân của M lên internet, M lo lắng và đành chấp nhận, sau đó A đe dọa, yêu cầu M phải gửi vào tài khoản hắn 40 triệu đồng  "coi như mua đứt số phim, ảnh". M sợ hãi đành chấp nhận theo yêu cầu.

   một lần A gặp M ở dọc đường yêu cầu M vào nhà nghỉ với hắn, m không đồng ý liền bị A đánh đập, giật điện thoại, túi xách của M rồi bỏ đi ( tổng trị giá 7 triệu).  M tố cáo hành vi của A trc công an và A bị bắt. Hỏi:

  1. xác định tội danh của A

  2. xác định khung hình phạt với những tội danh mà a đã phạm

  3. giả sử trong quá tringf điều tra cơ quan điều tra phát hiện: sau khi chia tay M, a có quan hệ yêu đương với X 15 tuổi, có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần. tội danh của A có thay đổi không vì sao.

  4. giả sử trc khi A bị bắt do sợ M sẽ tố cáo hành vi phạm tội của A nên A đã gặp M vf ép buộc M uống cố nước có thuốc độcmà A pha sẵn nhưng d M cảnh giác nên từ chối. Vụ việc bị phát hiện, hành vi của A bị coi là phạm tọi gì  và xác định tình tiết tăng nặng định khung hình phạt đối với hành vi phạm tội của A

   
  6482 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận