DanLuat 2015

Thủ tục thuyên chuyển công tác

Chủ đề   RSS   
 • #44435 06/02/2010

  sxddt

  Sơ sinh

  Đồng Tháp, Việt Nam
  Tham gia:25/01/2009
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 95
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Thủ tục thuyên chuyển công tác

  Kính gửi: Chuyên mục Tư vấn pháp luật – Thư Viện Pháp Luật online.

  Tôi sinh năm 1962, hiện đang công tác tại một Sở thuộc một tỉnh vùng ĐBSCL, chức danh Chuyên viên chính và là lãnh đạo cấp Phòng thuộc Sở; thời gian công tác xuyên suốt 26 năm (từ năm 1984). Vì hoàn cảnh gia đình nên tôi muốn thuyên chuyển về cơ quan đại diện của một Bộ tại TP.HCM (chưa gửi hồ sơ cá nhân nhưng cơ quan này đã phỏng vấn và chấp thuận về mặt nguyên tắc). Tuy nhiên, hiện nay vấn đề khó khăn cho tôi là cơ quan chủ quản (Sở tôi đang công tác) không đồng ý cho tôi thuyên chuyển bất cứ nơi đâu, kể cả xin nghỉ việc vì lý do các lĩnh vực chuyên môn của tôi phụ trách chưa có người thay thế và kế nhiệm.

  Kính xin Quý Luật sư Chuyên mục Tư vấn pháp luật – Thư viện Pháp luật online tư vấn giúp tôi:

  1. Văn bản Quy phạm pháp luật hiện hành nào quy định rõ vấn đề thuyên chuyển công tác như trường hợp của tôi?

  2. Nếu thủ trưởng cơ quan chủ quản không đồng ý cho tôi thuyên chuyển công tác thì tôi phải làm những thủ tục gì để được chấp thuận?

  3. Khả năng bị trù dập có thể xảy ra với tôi khi tôi cương quyết “ra đi”, tôi phải làm gì để giải quyết hài hòa, ổn thỏa mà không sinh mâu thuẫn giữa tôi với thủ trưởng cơ quan?

  4. Ngoài một bằng đại học chính quy năm 1984, tôi còn tự túc học 2 bằng đại học khác (kinh phí tự lo) và tham gia một chương trình đào tạo nước ngoài trong thời gian 1 năm (được chương trình này cấp học bổng toàn phần). Tôi phải bồi thường kinh phí đào tạo như thế nào nếu thủ trưởng cơ quan gây áp lực về phần bồi thường này?

  5. Hiện tôi đang hưởng mức lương bậc 5 ngạch Chuyên viên chính. Trường hợp bất khả kháng tôi sẽ xin nghỉ việc, liệu có quy định nào cho phép cơ quan đại diện của Bộ tại TP.HCM khôi phục toàn bộ chế độ lương của tôi hiện nay?

  Rất mong Chuyên mục Tư vấn pháp luật – Thư viện Pháp luật online hỗ trợ tư vấn nhằm giúp tôi sớm thực hiện được nguyện vọng của mình.

  Chân thành cảm ơn và kính chúc toàn thể Chuyên mục Tư vấn pháp luật – Thư viện Pháp luật online một năm mới tràn đầy niềm vui – hạnh phúc – thành công.

  Trân trọng,

  Thông tin cá nhân (xin vui lòng bảo mật):

  NGUYỄN HỮU VIỆT – Sở Xây dựng Đồng Tháp,

  Địa chỉ cơ quan: Số 60, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao  Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

  Địa chỉ cá nhân: Số 61, đường Trương Hán Siêu, phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, ĐT.

  Điện thoại di động: 0913787216

  E-mail: nhuuviet@dongthap.gov.vn; vietnh_fetp8@yahoo.com

   

   
  10913 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận