DanLuat 2015

Thủ tục thành lập phòng thí nghiệm

Chủ đề   RSS   
 • #254774 12/04/2013

  dlthuylinh

  Sơ sinh

  Hải Phòng, Việt Nam
  Tham gia:08/04/2011
  Tổng số bài viết (8)
  Số điểm: 380
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  Thủ tục thành lập phòng thí nghiệm

     Xin chào Luật sư:

    Hiện công ty tôi đã đi vào hoạt động được gần 5 năm, chuyên về sản xuất đồ chơi nhựa trẻ em. Do nhu cầu từ bên khách hàng cũng như ý thức được tầm quan trọng của việc giám định sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng cho trẻ em nên công ty tôi hiện nay có nhu cầu xây dựng 1 phòng thí nghiệm có chức năng kiểm định, giám định sản phẩm đồ chơi do công ty sản xuất , hàng mẫu của khách hàng cho đến các nguyên vật liệu để tạo nên sản phẩm đó có đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng không. Theo dự kiến phòng thí nghiệm có diện tích 1000m2, tổng vốn đầu tư là 500.000 USD. 

    Xin hỏi Luật sư : Công ty tôi cần hoàn tất các tủ tục pháp lý nào để thành lập phòng thí nghiệm? Đối với mỗi loại giấy tờ, thủ tục, giấy phép chi phí như thế nào?

    Ngoài ra, với tính chất là 1 công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty tôi thành lập phòng thí nghiệm quy mô như trên vậy phóng thí nghiệm có thể tồn tại dưới danh nghĩa pháp lý nào? Là 1 phòng thí nghiệm hay là 1 công ty ? Nếu là dưới hình thức công ty thì loại hình công ty là gì?

    Mong nhận được câu trả lời của  Luật sư !

   
  6268 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-