Chào thư viện pháp luật !
Em hiện tại đã lập gia đình và còn 2 tháng nữa là sinh con đầu lòng, tuy nhiên em vẫn đang đi thuê trọ ở bên ngoài.
Em ở Vũng Tàu khoảng 5 năm, 4 năm học đại học Bả Rịa - Vũng Tàu, sau tốt nghiệp em làm việc tại Công Ty Cổ Phần Liên Hợp Mekong . Do điều kiện học và làm việc nên em thuê trọ ở nhiều nơi tại Tp. Vũng Tàu.
Hiện tại em muốn làm KT3 tại TP. Vũng Tàu để con em có thể làm giấy khai sinh và sau này đi học tại Tp. Vũng Tàu, vì em và chồng em điều có công việc ổn định tại đây.
Do vợ chồng em cưới nhau là có con ngay với bận công việc hiện tại, vì vậy chưa tách khẩu ở quê . Cho nên em muốn hỏi là:
Với trường hợp của em hiện tại, em phải làm gì để làm được KT3 tại Tp. Vũng Tàu ạ?, em cần chuẩn bị những gì để làm KT3?