DanLuat 2015

Thủ tục đăng ký GPKD & MST

Chủ đề   RSS   
 • #383035 13/05/2015

  ichki02

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:13/05/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Thủ tục đăng ký GPKD & MST

  Chào mọi người,

  Sorry  mọi người nếu tiêu đề này bị trùng lấp vì em không phải dân rành luật :( em mới bắt đầu đi làm & không hiểu rõ thủ tục gì cả ạ :(

  Nhờ mọi người tư vấn giùm em trường hợp này:

  Công ty em trụ sở chính ở SG, có mở nhà máy tại Bình Dương & đã có GPKD, MST chi nhánh này nọ đầy đủ rồi (hình thức: chi nhánh phụ thuộc, không có thẩm quyền xuất hóa đơn)

  Năm 2015, Nhà máy dời vào khu công nghiệp Nam Tân Uyên & đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tên chi nhánh có sự thay đổi ( ví dụ: trước là chi nhánh cty A tại bình dương giờ đổi thành chi nhánh bình dương - cty A)

  Lúc đầu em nghĩ đơn giản là chỉ cần làm mẫu 08MST để thay đổi thông tin thuế (đổi tên & địa chỉ chi nhánh) nhưng khi ra thuế hỏi thì họ nói nhà máy cũ là giấy phép kinh doanh, còn nhà máy mới trong KCN thì là giấy chứng nhận đầu tư. 2 cái này khác nhau nên không thể lam thủ tục đổi thông tin mà phải đi đăng ký giấy phép mới cho nhà máy mới ?????

  Rồi hướng dẫn lên sở KHĐT để hỏi, xin cấp con dấu khác,......mà khổ cái là quá xa xôi, cán bộ hướng dẫn không rõ nên em cứ lần quần mãi chưa xong vụ này

  Thành thật mong được mọi người mách nước cho em với.

  Em cám ơn nhiều ah.

   
  2378 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #385223   26/05/2015

  harylupl
  harylupl
  Top 150
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/03/2015
  Tổng số bài viết (411)
  Số điểm: 2497
  Cảm ơn: 36
  Được cảm ơn 78 lần


   Sao nghe vòng vòng tào lao hết mức. Vì chi nhánh bạn đã có giấy chứng nhận đăng ký rồi, bây giờ di chuyển đại điểm thì chỉ sửa đổi địa điểm trên giấy thôi và đồng thời trên giấy đã có MST chi nhánh.

  Bây giờ tự dưng lại đi cấp Giấy chứng nhận đầu tư, mà trong Giấy chứng nhận đầu tư không có MST nên bắt buộc bạn phải đi đăng ký lại MST trên Chi cục thuế.

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-