Thủ tục cấp lại giấy đăng ký lái xe khi xe vi phạm luật giao thông

Chủ đề   RSS   
 • #294918 02/11/2013

  Thủ tục cấp lại giấy đăng ký lái xe khi xe vi phạm luật giao thông

  Xe máy tôi đứng tên của bố tôi,và tôi đang sử dụng. Xe được đăng ký từ năm 2004 tại Hải Phòng. ngày 23/10/2013 tôi lên Bắc Giang công tác thì bị rơi mất giấy tờ. Ngày 24/10/2013, tôi bị CAGT Bắc Giang kiểm tra giấy tờ vì vi phạm lỗi quá tốc độ 5-10km/h. đã bị lập biên bản và tạm giữ xe.

  Cơ quan CA Bắc Giang yêu cầu tôi phải có giấy đăng ký xe thì mới giải quyết, và hướng dẫn tôi : đem số khung số máy $ biên bản vi phạm GT thì CA Hải Phòng giải quyết.

  Tôi đã làm theo hướng dẫn của CA Bắc Giang để làm thủ tục cấp lại Đăng ký xe nhưng CA Hải Phòng ko chấp nhận. Và có hướng dẫn tôi lên CA Bắc Giang đề xuất CA Bắc Giang xác minh xe tôi có vi phạm gì ko rồi mới đưa xe về hải Phòng xử lý ?
  Tôi đã làm đơn xin xác minh của CA Bắc Giang nhưng CA BẮc Giang ko giải quyết, và tiếp tục hướng dẫn tôi : về lại CA Hải Phòng xin 1 bản in Tra cứu thông tin xe của tôi có vi phạm pháp luật ko kèm theo chữ ký của người có trách nhiệm thì CA Bắc Giang sẽ "tạo điều kiện" xử lý vi phạm và cho tôi đem xe về Hải Phòng ???

  Tôi xin hỏi Luật sư về trường hợp của tôi như vây, giải quyết theo đúng luật định là như nào,thủ tục cụ thể,đơn từ ra sao ?

  Xin cám ơn !

   

   

  Sống trong đời sống ... cần có một tấm lòng !

   
  2840 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận