Thư gửi ông già Noel

Chủ đề   RSS   
 • #444313 24/12/2016

  shin_butchi
  Top 50
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:18/04/2015
  Tổng số bài viết (1889)
  Số điểm: 86909
  Cảm ơn: 836
  Được cảm ơn 1821 lần


  Thư gửi ông già Noel

  Leng keng…leng keng…chin gơ beo..chin gơ beo…

  Con quên mất hôm nay là ngày noel, mãi đến khi mấy người bạn alo hẹn hò đi chơi đêm noel, con mới sực nhớ ra nay đã noel rồi. :-O

  Nhưng mà hông sao, giờ ước vẫn còn kịp, vì con biết tối nay con ngủ, ông già noel mới bắt đầu vác quà đi, leo vô ống khói từng nhà để tặng quà cho mọi người. 

  Kính gửi ông già Noel,

  Con tên là Shin bút chì.

  Con ước rằng không chỉ tối nay đi chơi noel và còn những ngày khác nữa, ra đường không bao giờ bị kẹt xe nữa vì kẹt xe sẽ hít nhiều khói bụi, ảnh hưởng đến sức khỏe và hơn nữa là tốn tiền xăng nhiều lắm ạ. :(

  Con ước rằng nhà làm luật ban hành văn bản làm sao để mà con có thể áp dụng ngay được, chứ đừng để đến khi có Công văn hay các “văn bản con” mới áp dụng được, như vậy, chờ lâu lắm, đến lúc ban hành ra thì con đã hết cần rồi ạ.

  Con ước rằng các Bộ luật hình sự và 3 Luật, Bộ luật kèm theo sớm đựơc thi hành, bởi những Luật và Bộ luật đó ảnh hưởng đến mạng sống của nhiều người. 

  Con ước các loại “giấy phép con bị bãi bỏ” đã từng làm khổ dân kinh doanh sẽ đựơc công bố chính thức để chúng con không phải vướng phải rủi ro pháp lý khi kinh doanh.

  Và con ước…

  Dạ thôi, bây nhiêu chắc đủ rồi, con để dành những điều ước khác cho người khác nữa. Con cám ơn ông và chúc ông thật nhiều sức khỏe để đi phát quà cho con vào những năm sau nữa.

  Ngày 24 tháng 12 năm 2016

                                                        Ký tên

  Shin bút chì

  Còn bạn nào chưa gửi thư cho ông già Noel hông? Mau gửi chung với Shin nè, giờ vẫn còn kịp đó! Chúc các bạn Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé! :'(

   
  3003 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận