Thư gửi chủ tịch nước Trung Quốc

Chủ đề   RSS   
 • #107741 03/06/2011

  kajnodo92
  Top 100
  Male
  Lớp 12

  Sơn La, Việt Nam
  Tham gia:26/03/2011
  Tổng số bài viết (572)
  Số điểm: 18506
  Cảm ơn: 168
  Được cảm ơn 250 lần


  Thư gửi chủ tịch nước Trung Quốc

  Thư gửi chủ tịch nước Trung Quốc của một teen Lớp 12!!!

  Kính gửi Ngài chủ tịch của đất nước Trung Quốc to lớn và hùng mạnh! 
  Có lẽ cháu quá nhỏ bé nên cũng chẳng cần giới thiệu tên tuổi làm chi, xin Ngài hãy cứ gọi cháu là Việt Nam! 
  Hôm nay, một ngày hè oi ả trên đất Việt, khi cháu đang cố gắng để vượt qua kì thi Tốt Nghiệp và thi Đại Học sắp tới thì được biết một tin thật đau lòng: đất nước Trung Quốc của Ngài đang muốn thôn tính và chiếm đoạt 2 quần đảo xinh đẹp Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Dù đang rất mệt mỏi và lo lắng cho kì thi sắp tới nhưng điều này khiến một công dân của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà như cháu không khỏi lo lắng và sợ hãi. 
  Từ bé đến giờ, cháu - một cô gái Việt Nam - đã rất hâm mộ đất nước Trung Quốc của Ngài. Cháu thích xem những bộ phim võ hiệp thời xưa của Trung Quốc hơn phim tài liệu lịch sử Việt Nam. Cháu yêu thích những danh lam thắng cảnh của Trung Quốc hơn cả những cảnh đẹp của Việt Nam. Cháu thích ăn đồ ăn Trung Quốc hơn bát cơm quả cà dân dã của Việt Nam ( khi phải thú nhận điều này cháu cảm thấy rất xấu hổ và có lỗi với quê hương mình). 
  Thưa Ngài chủ tịch tối cao, cháu dường như đã coi Trung Quốc như một quê hương thứ hai của mình, thế nên cháu thực sự bàng hoàng khi hay tin Trung Quốc gây hấn với Việt Nam thương yêu của cháu. 
  Từ hàng trăm năm nay, trên tấm bản đồ Thế Giới đã phân chia rõ ràng ranh giới chủ quyền lãnh thổ, các nước yên ổn hoà bình làm ăn và hợp tác hữu nghị với nhau như anh em ruột thịt. Thế nhưng cháu thật không ngờ đất nước Việt Nam xinh đẹp của cháu, Tổ Quốc vô vàn kính yêu của cháu lại đang bị chính "người anh em" thân thiết nhất dần dần cướp đi khối tài sản to lớn đáng tự hào. 
  Trong tâm tưởng cháu bây giờ vẫn đang hiện rõ lên mồn một hình ảnh Ngài chủ tịch đáng kính của Việt Nam bắt tay thân thiết với Ngài trong những lần giao lưu hai nước. Liệu tình cảm thân mật đó, những nụ cười trìu mến đó của Ngài có còn dành cho đất nước Việt Nam của cháu không? 
  Đất nước Trung Quốc của Ngài to lớn hơn Việt Nam rất nhiều, khoáng sản của các Ngài cũng trù phú và màu mỡ hơn Việt Nam rất nhiều, vậy tại sao đất nước của Ngài lại muốn cướp đi niềm tự hào bé nhỏ của quê hương cháu? Cháu cảm thấy rất buồn vì điều này. 
  Lặng lẽ đứng nhìn một phần máu thịt đất nước mình đang dần bị thu nhập vào Trung Quốc, cháu thấy tim mình quặn thắt lại. 
  Tuy cháu may mắn được sinh ra vào thời bình nhưng những đau thương mất mát trong chiến tranh của đất nước cháu hiểu hết. Cháu ghét chiến tranh, cháu sợ cảnh chết chóc, cháu yêu hoà bình và cháu yêu Việt Nam. Chắc hẳn Ngài cũng biết con người Việt Nam hiền lành và ôn hoà nhưng cũng rất nóng nảy và bốc đồng, bởi người Việt Nam yêu nước. Con người Việt Nam không thích chiến tranh nhưng cũng không thể ngồi yên trước cảnh đất nước mình đang bị thôn tính như thế. 
  Thưa Ngài chủ tịch vĩ đại, chắc hẳn một con người có trái tim nhân ái và bao dung như Ngài không muốn thấy cảnh chiến tranh đâu nhỉ. Chứng kiến cảnh con dân nước mình đổ máu trong thời bình này thì còn gì đau khổ hơn với một người cầm quyền đứng đầu nhà nước như Ngài. Nhưng nếu như cuộc đàm phán giữa hai nước không thành công thì có lẽ chuyện gì đến cũng sẽ phải đến thôi. 
  Với một đất nước giàu có và hào phóng như Trung Quốc thì 2 quần đảo nhỏ bé Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam chẳng đáng là bao, nhưng nó lại là niềm tự hào, là khối tài sản không nhỏ của người Việt yêu độc lập. 
  Lẽ ra lúc này cháu đang phải cố gắng cho việc học và ôn thi, nhưng với tư cách là một con dân Việt Nam, cháu không thể tỏ ra thờ ơ, hờ h��ng trước tình hình thế sự to lớn của đất nước. Vì cháu biết rằng một khi Việt Nam có chiến tranh thì cháu sẽ chẳng được ngồi học yên ổn trên ghế nhà trường nữa. 
  Cháu biết sức cháu nhỏ không thể giúp gì được cho đất nước nhưng những người yêu nước như cháu thì rất nhiều, và cháu tin rằng sức mạnh tình yêu đó có thể đánh bại mọi kẻ thù muốn nhăm nhe xâm lăng đất Việt. 
  Thưa Ngài, cháu hi vọng Ngài sẽ hiểu cho tâm sự của một đứa con gái nhỏ bé như cháu nói riêng và toàn bộ dân tộc Việt Nam nói chung. Người Việt Nam yêu đất nước Việt Nam! 
  Có lẽ cháu đã làm phiền Ngài nhiều rồi, cháu xin dừng bút tại đây, bức thư tuy không dài nhưng đã nói lên được phần nào tâm tư trong lòng cháu. Cháu chúc Ngài có sức khoẻ tốt, chúc đất nước Trung Quốc luôn tươi đẹp. Và cháu mong rằng Trung Quốc và Việt Nam mãi mãi là những người bạn thân thiết của nhau! 
  Thân ái! 
  Kí tên: cô gái Việt Nam 
  HP, 12h31, ngày 02/06/2011" 

  Tôi biết rằng bức thư này sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đến được tay của chủ tịch nước Trung Quốc và sẽ có không ít người cười vào mặt bảo tôi rảnh quá, nhưng tôi hi vọng các bạn - những người dân Việt Nam hãy biết lên tiếng để bảo vệ Tổ Quốc mình hay ít nhất chỉ là nói một câu "Tôi yêu Việt Nam" 

  Em thích lá thư này, nó như một thông điệp của giới trẻ VN. Điều đó chứng tỏ "nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước"

  Nguồnhttp://forum.bkav.com.vn
  Cập nhật bởi BachThanhDC ngày 10/06/2011 10:01:00 SA Cập nhật bởi kajnodo92 ngày 03/06/2011 11:28:15 CH

  Tư vấn pháp luật miễn phí - Đất đai - Thừa kế - Hôn nhân gia đình

  Đoàn Ngọc Khải - 0965354008 - khai.doanngoc@gmail.com

   
  23798 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

2 Trang 12>
Thảo luận
 • #107744   03/06/2011

  BeToan89
  BeToan89
  Top 50
  Male
  Lớp 11

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:24/11/2010
  Tổng số bài viết (977)
  Số điểm: 17101
  Cảm ơn: 63
  Được cảm ơn 147 lần


  Viết  hay lắm.

  Tôi yêu Việt Nam.

  Trường sa, Hoàng Sa là của Việt Nam.

  Betoan1989@yahoo.com

  *Khi là chính mình, bạn không có bất cứ điều gì phải sợ.

   
  Báo quản trị |  
 • #107745   03/06/2011

  anhdv352
  anhdv352
  Top 25
  Female
  Lớp 12

  Quảng Ninh, Việt Nam
  Tham gia:18/12/2010
  Tổng số bài viết (2388)
  Số điểm: 23749
  Cảm ơn: 825
  Được cảm ơn 1347 lần
  Moderator

  Một bức thư rất sâu sắc, rất cảm động. Không thể ngờ rằng một học sinh có thể viết nên một dòng tâm sự đầy tính thuyết phục như vậy. Điều đó cho thấy, nước ta dù nhỏ bé nhưng những con người nhỏ bé ấy lại có một trái tim rất lớn. Một trái tim yêu nước nông nàn. Chỉ với tình yêu này mình tin rằng đất nước ta sẽ có thể chống lại bất cứ kẻ thù nào nhăm nhe muốn xâm lược nước ta.

  Đường chông gai chờ ngày mai ta bước tiếp!

   
  Báo quản trị |  
 • #107754   03/06/2011

  AuQuangPhuc
  AuQuangPhuc
  Top 100
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:21/04/2011
  Tổng số bài viết (656)
  Số điểm: 4524
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 181 lần


  Thật lòng mà nói, có một người dân tộc trung quốc nhưng được sinh ra và lớn lên tại VN thì họ sẽ nhìn nhận sự việc như thế nào?

  Luật sư: Âu Quang Phục

  Nhận tư vấn trọn gói cho Công ty về pháp luật Doanh nghiệp; hợp đồng kinh tế; lao động; quản trị, tái cấu trúc DN ...

   
  Báo quản trị |  
 • #107770   03/06/2011

  BachThanhDC
  BachThanhDC
  Top 10
  Cao học

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:01/12/2009
  Tổng số bài viết (5289)
  Số điểm: 50777
  Cảm ơn: 1843
  Được cảm ơn 3531 lần
  ContentAdministrators
  SMod

  Phải thừa nhận là bức thư rất hay, rất giàu cảm xúc. Người viết có lẽ đã dành hết sự tâm huyết cho nó, đã lột tả hết tâm trạng của mình vào trong đó. Bức thư coa sức sống thật mãnh liệt, nó khơi dậy được lòng yêu nước và sự tự tôn dân tộc không chỉ cho giới trẻ mà cho tất cả những ai là con cháu Lạc Hồng đã từng đọc nó. Điều đó thật đáng ghi nhận và khâm phục.

  Nhưng tôi thì không tin, chắc chắn không tin rằng nó được viết bởi một cô bé mới 12 tuổi. Từ lối hành văn đến cách sử dụng ngôn ngữ, từ sự nhận thức vấn đề cho đến cách đánh giá vấn đề... không phải là của một cô bé 12 tuổi. Tôi chắc chắn như vậy.

  Hãy làm tất cả những gì trong phạm vi cho phép và khả năng có thể!

   
  Báo quản trị |  
 • #107776   03/06/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88015
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1957 lần


   Xin chào mọi người!
   KD cũng đồng tình với mọi người là bức thư rất hay và cảm xúc!
   Một tấm lòng, một tấm gương sáng về lòng yêu nước cho lớp trẻ trong xã hội hiện nay.

   Tuy nhiên, nếu không phải là là một học sinh lớp 12 đi chăng nữa, thì lá thư cũng có giá trị sâu sắc, nhằm cảnh tỉnh lòng yêu nước của bao thế hệ trẻ hiện nay mãi mê game, ham chơi...để rồi, cùng hòa chung vào không khí sôi nổi của toàn dân tộc với tinh thần yêu nước nồng nàn và căm thù giặc sâu sắc!

   Tất cả là vì nền độc lập tự do của dân tộc!
   "Dân tộc Việt Nam là một, nước Việt Nam ta là một
   Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý không bao giờ thay đổi"

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
 • #107780   03/06/2011

  kajnodo92
  kajnodo92
  Top 100
  Male
  Lớp 12

  Sơn La, Việt Nam
  Tham gia:26/03/2011
  Tổng số bài viết (572)
  Số điểm: 18506
  Cảm ơn: 168
  Được cảm ơn 250 lần


  BachThanhDC viết:
  Phải thừa nhận là bức thư rất hay, rất giàu cảm xúc. Người viết có lẽ đã dành hết sự tâm huyết cho nó, đã lột tả hết tâm trạng của mình vào trong đó. Bức thư coa sức sống thật mãnh liệt, nó khơi dậy được lòng yêu nước và sự tự tôn dân tộc không chỉ cho giới trẻ mà cho tất cả những ai là con cháu Lạc Hồng đã từng đọc nó. Điều đó thật đáng ghi nhận và khâm phục.

  Nhưng tôi thì không tin, chắc chắn không tin rằng nó được viết bởi một cô bé mới 12 tuổi. Từ lối hành văn đến cách sử dụng ngôn ngữ, từ sự nhận thức vấn đề cho đến cách đánh giá vấn đề... không phải là của một cô bé 12 tuổi. Tôi chắc chắn như vậy.


  Bác BT ah, tại e viết là teen 12 nên chắc a nhầm, đây là bức thư của 1 teen học lớp 12. E sửa lại ngay ko mọi người lại nhầm.

  Tư vấn pháp luật miễn phí - Đất đai - Thừa kế - Hôn nhân gia đình

  Đoàn Ngọc Khải - 0965354008 - khai.doanngoc@gmail.com

   
  Báo quản trị |  
 • #107795   04/06/2011

  holdmyhand606
  holdmyhand606

  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:13/05/2011
  Tổng số bài viết (60)
  Số điểm: 845
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 9 lần


  Bức thư thể hiện sự nồng nàn yêu nc, thể hiện sự cương quyết bảo vệ đất nc đến cùng khỏi mọi sự sâm lăng, thể hiện tinh thần "anh em" mãi luôn sâu sắc theo đúng bản chất hiếu tình - nhân ái của người VN ta!
  tôi yêu Việt Nam!
   
  Báo quản trị |  
 • #107807   04/06/2011

  J.C.ulaw.luan
  J.C.ulaw.luan
  Top 500
  Male
  Chồi

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/05/2011
  Tổng số bài viết (168)
  Số điểm: 1078
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 47 lần


  Cảm ơn em vì tính nhân văn trong thông điệp trên !

  "Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ biết bạn là người như thế nào!"

  Trần Hoàng Luân

  Tư vấn pháp lý miễn phí và thực hiện dịch vụ pháp lý liên quan đến tranh chấp, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp, kế toán, giấy phép lao động ... và các lĩnh vực pháp lý khác.

  Email: hoangluan.luatsuvietnam@gmail.com

  ĐT: 0948682349

   
  Báo quản trị |  
 • #107817   04/06/2011

  hoasengroup
  hoasengroup

  Male
  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:10/08/2010
  Tổng số bài viết (8)
  Số điểm: 95
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  Mắc gì mà phải gọi là " Thưa ngài Chủ tịch tối cao", mắc gì phải gọi một cách trịnh trọng như thế, "Ngài Chủ tịch tối cao" mà lại đi cướp chủ quyền biển đảo của nước khác ah, sao lại phải gọi ông ấy một cách như thế,  thật không đáng chút nào. Nói như trong bức thư kia khác gì mình tự "xuống nước" với TQ ah, mắc gì mình lại làm thế, thật vô lý.  
   
  Báo quản trị |  
 • #107839   04/06/2011

  MINHTRUNG1980
  MINHTRUNG1980

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:20/09/2010
  Tổng số bài viết (25)
  Số điểm: 275
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 4 lần


  Tôi thật sự bất ngờ một cô gái lớp 12 mà đã biết nói lên cảm nhận về tình yêu đất nước Việt Nam như thế, tình yêu đó càng thể hiện mảnh liệt hơn khi đã thể hiện là một cô gái chân yếu tay mềm nhưng sẵn sàng đứng lên bảo vệ đất nước nếu như chiến tranh xảy ra. 
  Vậy các bạn học sinh, sinh viên còn lại thì sao? Riêng tôi, tôi cũng sẽ làm như cô gái Việt Nam kia, tôi đã từng được tôi rèn qua môi trường quân đội nên sẵn sàng chống lại bất cứ kẻ thù hùng mạnh nào muốn xâm chiếm đất nước Việt Nam, vì rất đơn giản là tôi yêu hòa bình và tôi yêu đất nước Việt Nam xinh đẹp!
  Tôi mong các bạn nói lên tiếng nói của mình để bạn bè Thế giới cùng đồng cảm với đất nước Việt Nam chúng ta nhé!
   
  Báo quản trị |  
 • #107870   04/06/2011

  ctydatgia
  ctydatgia

  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:17/11/2009
  Tổng số bài viết (85)
  Số điểm: 877
  Cảm ơn: 4
  Được cảm ơn 10 lần


  Tổ Quốc trên hết.
  Hãy phát huy tình đoàn kết, tẩy chay, chống lại mọi âm mưu của kẻ thù.
  Tôi tin tưởng vào mọi người con của Việt Nam sẽ chiến thắng để bảo vệ toàn vẹn tổ Quốc, phát triển đất nước.
   
  Báo quản trị |  
 • #107876   04/06/2011

  nhugn
  nhugn

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2011
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  chúng ta cần phải tự hào khi co một con người Việt Nam như vậy!
   
  Báo quản trị |  
 • #107916   04/06/2011

  socolaandmusic
  socolaandmusic

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:17/09/2010
  Tổng số bài viết (8)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  Thấy rỗng tuếch, chả có gì là sâu sắc và giàu cảm xúc cả. Thay vì nói thì hãy hành động đi, tẩy chay hàng trung quốc, tẩy chay phim trung quốc. Lời lẽ của người 18 tuổi mà sao như con vẹt học làm văn thế. Có khi chả bằng đứa lớp 2. 
   
  Báo quản trị |  
 • #108000   04/06/2011

  zorro491991
  zorro491991

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2011
  Tổng số bài viết (4)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  hoasengroup viết:
  Mắc gì mà phải gọi là " Thưa ngài Chủ tịch tối cao", mắc gì phải gọi một cách trịnh trọng như thế, "Ngài Chủ tịch tối cao" mà lại đi cướp chủ quyền biển đảo của nước khác ah, sao lại phải gọi ông ấy một cách như thế,  thật không đáng chút nào. Nói như trong bức thư kia khác gì mình tự "xuống nước" với TQ ah, mắc gì mình lại làm thế, thật vô lý.  


  đồng ý với bạn. mình bình đẳng với họ, chẳng có cái lý gì mà phải xuống nước với họ. Bộ Ngoại Giao còn, chúng ta cứ bình tĩnh, giải quyết bằng con đường chính trị là hay nhất, chân lý luôn luôn chiến thắng, cùng lắm nghỉ học đi thôi
   
  Báo quản trị |  
 • #107936   04/06/2011

  Candy91
  Candy91
  Top 500
  Chồi

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:18/03/2011
  Tổng số bài viết (119)
  Số điểm: 1465
  Cảm ơn: 29
  Được cảm ơn 12 lần


  Bức thư này chẳng bao giờ đến được tay của Chủ tịch nước Trung Quốc nhưng...thấy vui và phục teen lớp 12 này wa'.
  Vui vì...đất nước mình còn có những thành viên yêu nước như thế. Đặc biệt là thế hệ trẻ bây giờ còn có tinh thần vì tổ quốc thân yêu.
  Tẩy chay hàng TQ!
  Việt Nam tuy không phải 1 nước lớn nhưng con người Việt Nam và lòng yêu nước thì lớn vô cùng.
  Chúng ta là người Việt hãy luôn tin tưởng, chung tay góp sức bảo vệ quê hương đất nước mình. Khẳng định quyền con người của chúng ta mọi người nhe'!
  Cập nhật bởi KhacDuy25 ngày 05/06/2011 07:00:14 SA

  h0i? thÊ' giAn tiNh` Ai' lA`cHi

  mA` đÔi lƯa' thÊ` ngUyÊn` sÔng' chÊt'...

   
  Báo quản trị |  
 • #107997   04/06/2011

  Cám ơn bạn đã đưa bài viết này lên! Mình đã có ý tưởng làm việc này khi TQ có hành động ngang ngược với nước ta, nhưng vì không đủ trình độ... nên không viết được. Hôm nay đọc được bức thư này mình rất vui. Mình đã đổi cái avatar này từ hồi trưa, và câu trạng thái của mình trên yahoo luôn là "Hoàng Sa là của Việt Nam" TÔI YÊU VIỆT NAM
   
  Báo quản trị |  
 • #108006   04/06/2011

  sodoku07
  sodoku07

  Sơ sinh

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  bạn hiện là công dân của nước CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM nhé; ko còn là VNDCCH nữa
   
  Báo quản trị |  
 • #108198   06/06/2011

  sicuong
  sicuong

  Sơ sinh

  Quảng Ninh, Việt Nam
  Tham gia:30/09/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  ai cũng như em thì có lẽ chẳng có đất nước nào giám thôn tính Việt Nam.
   
  Báo quản trị |  
 • #108206   06/06/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88015
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1957 lần


   Hi hi sicuong
   Ai cũng như em nào vậy nhỉ? Có tự tin quá đáng không ta?

   Nhưng nói chung chúng ta phải đoàn kết, đồng lòng trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt là lúc đất nước gian nan phải không các bạn!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
 • #108301   06/06/2011

  Hoangvhung
  Hoangvhung

  Male
  Chồi

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:15/05/2011
  Tổng số bài viết (89)
  Số điểm: 1045
  Cảm ơn: 24
  Được cảm ơn 24 lần


  Bức thư viết rất Việt Nam. 
  Vừa nhẹ nhàng, vừa tha thiết nhưng lại rất sâu sắc. Có lẽ người Việt nam là vây.
  Xem ảnh đi biểu tình chống Trung Quốc ngày 05/6 vừa rồi, tôi cũng thấy các bạn trẻ 9x tham gia rất đông đảo và nhiệt tình. 

  Tôi yêu Việt Nam.
  Cập nhật bởi Hoangvhung ngày 06/06/2011 01:48:03 CH

  http://netlaw.com.vn/

  - Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội;

  - Tư vấn thủ tục ly hôn tại Hà Nội;

   
  Báo quản trị |