DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Thu giữ xe tai nạn giao thông

(lephuongthao98)

Dear!

Hôm vùa rồi trên đường đi làm, đang đi thì có một phụ nữ chưng gần 60 tuổi đi bộ qua đường tự quẹt vào sau đuôi xe của em và bị té. Sau đó em và một số người có đưa cô này vào viện. Lúc đó có công an phường nên người ta gội cảnh sát giao thông đến lập biên bản. Biên bản lập với nội dung như sau: Em đang đi thì người phụ nữa kia bị choáng  tự tông vào sau đuôi xe em và té, em có đưa người đó đi viện. và có người dân hai bên đường ký vào biên bản làm chứng.

Sau đó công an thu xe của em và xe của người phụ nữ kia( xe người phụ nữ kia dựng bên đường, chị ta đi bộ qua đường) Hiện tại bị đau lưng nên người phụ nữ kia đang nằm viện. Chiều đó em và chồng phụ nữ kia lên công an xin lấy xe nhưng công an giao thông đòi phải đích thân chị đó lên hoặc nếu chị đó không lên thì phai viết giấy là chị ta tự ngã vào xe ra phường công chứng mới được lấy xe.

Vậy em xin hỏi công an giao thông làm như vậy có đúng không? Trong khi em không vi phạm luật giao thông(có biên bản tại hiên trường có người dân ký làm chứng), cảnh sát giao thông lại thu giứ xe của em khiến em không có phương tiện đi lại.
  •  3727
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…