DanLuat 2015

thị thực của người nước ngoài đã hết hạn

Chủ đề   RSS   
  • #259394 06/05/2013

    bichthao87

    Sơ sinh

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:06/05/2013
    Tổng số bài viết (1)
    Số điểm: 20
    Cảm ơn: 0
    Được cảm ơn 0 lần


    thị thực của người nước ngoài đã hết hạn

    Gửi Quý Luật sư

     

    Cho em hỏi vấn dề này:

    - Công ty em đang làm có trường hợp như sau: s61p em đi về nước nhưng thời hạn visa khi trở lại việt nam đã hết thời hạn là một ngày. Vậy khi trở lại Việt Nam có được không và có bị phạt gì không?  Và có cần thủ tục gì không. 

    Từ trước tới giờ công ty bên em thuê dịch vụ làm các vấn đề về visa h61t, Vậy bên em phải làm như thế nào để người nước ngoài vào việt nam.

    Mong sớm nhận được hoài âm sớm từ quý công ty

     

    Xin Cảm ơn 

     
    2179 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
  • #283749   29/08/2013

    TRUTH
    TRUTH
    Top 10
    Male
    Cao Đẳng

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:03/05/2013
    Tổng số bài viết (4653)
    Số điểm: 31203
    Cảm ơn: 603
    Được cảm ơn 1087 lần


    Trường hợp này bạn có thể thực hiện theo hồ sơ gia hạn cho visa quá hạn.

    Hồ sơ xin gia hạn visa đã quá hạn.
     
    -      Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
     
    -        Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
     
    -        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
     
    -         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.
     
    Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.
     
    Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
     
    Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).
     
    -         Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam.
     
    -          Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

    Cơ quan thực hiện gia hạn sẽ tùy thuộc vào visa trước đó do ai cấp nha bạn.

     
    Báo quản trị |