DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thi thử, có đáp án 60 câu hỏi điểm liệt khi thi lý thuyết bằng lái xe

Bạn đã bao giờ thi “rớt” vòng lý thuyết khi khi giấy phép lái xe chưa? Nếu bạn đã không may mắn như vậy thì mình sẽ chỉ cho bạn bí kíp để vượt qua các câu hỏi điểm liệt khi thi giấp phép lái xe một cách dễ dàng nhé!

Tổng cục Đường bộ, Bộ Giao thông Vận tải ban hành 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe mới. Đối với bộ câu hỏi này, có 60 câu được xếp vào nhóm điểm liệt; tức chỉ cần sai một câu trong nhóm điểm liệt, học viên sẽ bị trượt phần lý thuyết. Mỗi câu chỉ một đáp án đúng.

Những câu hỏi dễ bị điểm liệt nhất khi thi GPLX thường liên quan đến những hành vi bị nghiêm cấm, các hình thức xử lý khi vi phạm giao thông, tốc độ di chuyển của các phương tiện giao thông hay các quy định về người điều khiển phương tiện giao thông, ví dụ như:

 

Điều quan trọng hơn là 60 câu hỏi điểm liệt này đã được tổng hợp đầy đủ cùng đáp án tại ứng dụng tra cứu mức xử phạt iThong.

iThong là một ứng dụng tra cứu mức xử phạt giao thông; ngoài việc có thể tra cứu bằng giọng nói, bạn còn có thể tra cứu biển báo giao thông, tự học thi bằng lái xe hay xem tin tức giao thông vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt hơn, iThong cho phép việc thi thử phần lý thuyết giấy phép lái xe, khi nhấp vào mục Thi thử trên ứng dụng, bạn có có 60 phút để hoàn thành các gói câu hỏi đã được soạn sẵn như hình bên dưới:

iThong thì kỳ thi giấy phép lái xe sắp tới chắc chắn không còn là mối bận tâm nữa vì bạn có thể tự ôn lý thuyết mọi lúc, mọi nơi chỉ với một ứng dụng. 

* Tải ứng dụng iThong tại đây:

>>>Trên các thiết bị Android: TẢI TẠI ĐÂY

>>>Trên các thiết bị IOS: TẢI TẠI ĐÂY

  •  2987
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…