DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Thầy giám thị chiếm đoạt tài sản?

(KimThaone)

Năm trước là năm 2019 - 2020 vì em mang điện thoại bỏ vào cặp để liên lạc cho cha mẹ . Nhưng giám thị lục cặp để thu điện thoại và một chiếc tai nghe (airpod 2) của em , và em đã vi phạm 3 lần (và không sử dụng điện thoại và tai nghe trong giờ học) , vì gia đình em ở xa chỉ gọi điện xin lại được 2 lần , đến lần thứ 3 thì e bắt buộc theo đúng qui định nhà trường là thu cuối năm học sẽ được trả lại .

Nhưng tới năm nay là năm 2020 -2021 và e vẫn chưa được nhận lại điện thoại. Người giám hộ em lên yêu cầu trả thì giám thị đã làm mất điện thoại và tai nghe đó .Vì không tìm lại được điện thoại cũ nên giám thị đã trả cho em chiếc điện thoại khác(không giống điện thoại lúc đầu và hư nặng) và em không nhận chiếc điện thoại và tai nghe đó . Nên em có làm đơn nộp lên cho Ban Giám Hiệu nhà trường , và không ai chịu giải quyết cho em . Bây giờ em chỉ cần giám thị đó trả lại điện thoại và tai nghe ban đầu cho em ( nếu như không trả được,em xin được lấy lại số tiền đó tại vì e mua chiếc điện thoại và tai nghe đó rất nhiều tiền .)

  •  904
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…