Thảo hụi úp hụi xây nhà mà không trả tiền cho người chơi hụi

Chủ đề   RSS   
 • #136334 02/10/2011

  cuongntk1990

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/10/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Thảo hụi úp hụi xây nhà mà không trả tiền cho người chơi hụi

  Mẹ em có chơi hai chân hụi của thảo hụi là bà Quý, đã được 2 năm. Gần đây, đột nhiên bà Quý tuyên bố úp hụi và hứa sẽ trả lại tiền cho mẹ em ( chỉ trả phần gốc không tính lãi). Mẹ em cũng chấp nhận. Nhưng bà Quý chỉ hứa xuông mà từ đó đến nay không trả lại tiền cho mẹ em. Mẹ em đã nhiền lần đến gặp và yêu cầu bà giữ lời hứa trả lại tiền nhưng bà không những không trả mà còn hâm dọa đòi đánh và đã đánh mẹ em khi mẹ em lại tìm. Gia đình bà Quý đều rất hung hăng  ( kể cả chồng và con bà), họ dọa nếu mẹ em còn đến hoặc là nói bà thiếu tiền cho người khác nghe thì họ sẽ giết chết và chấp nhận bị ở tù. Mẹ em và cả những người ở địa phương cùng cảnh ngộ như mẹ đều rất sợ....nhưng số tiền bị chiếm đó là mồ hôi nước mắt của mọi người nên giờ không biết phải làm sao? Mới đây, bà Quý còn thẳng tay chém một người thanh niên khi người này đến đòi tiền.

  Em nghĩ phải có cách gì để giải quyết vụ việc này chứ không thể để những người xem thường pháp luật cứ muốn làm gì thì làm.

  Kính mong các quý luật sư giúp đỡ, chỉ dùm em cách thức làm đơn tố cáo họ ra trước pháp luật, trả lại sự công bằng cho người dân nơi đây.

  Xin chân thành cảm ơn!!
   
  5254 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận