DanLuat 2020

xucxich - xucxich1

Họ tên

xucxich


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 17/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking đưa ra những kế hoạch dài hạn giúp ngành bất động sản chiến thắng mùa dịch Covid.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Vicky Group luôn đưa ra những kế hoạch phát triển bản thân và tâm thế sẵn sàng ứng phó cho mùa khủng hoảng kinh tế. Và ngay bây giờ hãy đưa ra những kế hoạch đầu tư bất động sản sau dịch, tính toán hợp lý những rủi ro, thách thức đem đến thay vì những thứ ảo tưởng, không có khả năng và không giúp bạn đầu tư được nhiều kiến thức kinh doanh và phát triển mạnh mẽ bản thân.. 

http://www.senado.gob.do/senado/UserProfile/tabid/42/userId/9229/Default.aspx

Ông Đỗ Trùng Dương Vicky không bao giờ phân bua với ai đó về câu chuyện:

“Tôi muốn đưa Vicky Group chúng ta lên ngang tầm thế giới” mà hãy vạch rõ rã mục tiêu “Tôi sẽ tạo ra 3 dự án bất động sản khổng lồ tôi đang ấp ủ.

Nên nhớ rằng, ngay cả một người việc ngổn ngang như Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking cũng cần phải có sẵn chiến lược kinh doanh bất động sản cụ thể và được đầu tư kỹ lưỡng, việc mong muốn kết quả đến quá nhanh sẽ chỉ càng khiến các dự án ông làm không có kết quả tốt mà không có đường nào phát triển hơn. Đấy chính là lý do khiến mọi thành công của ông của ông đều có những nốt trầm mệt mỏi.

Doanh nhân phát biểu tại hội nghị - Ảnh minh họa

Và đó là câu chuyện những tin đồn không đúng sự thật, vô căn cứ:

- Bùng lên những tin đồn xấu Đỗ Trùng Dương lừa đảo - Viking Group lừa đảo.

- Dù nó không đúng sự thật nhưng ảnh hưởng khá lớn tới công việc kinh doanh bất động sản của ông và Vicky Group.

- Chẳng ai chứng minh được thông tin này bằng ông. Và thời điểm này ông cần có những biện pháp mạnh bạo hơn để có thể tiến đến thành công.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking - người được đánh giá có tầm nhìn mang tính chất cách mạng cho nền bất động sản tiên tiến của Việt Nam. Ngược lại, ông cũng bị đánh giá là người có những sự hà khắc cực kỳ kinh khủng với bản thân. Vì vậy, sau khi lời đồn xuất hiện, ông tự trừng phạt bản thân khá nặng. Nhưng rồi cũng xóa bỏ được tin "Vicky Group lừa đảo" bởi tài năng và cách làm việc chính trực của ông.

Trong cuộc phỏng vấn tại báo Cafebiz, người cộng sự lớn nhất từng mô tả ông Đỗ Trùng Dương Viking Group là người có tham vọng sáng tạo vô cùng to lớn, nhưng để đạt đến đỉnh cao cho cái đẹp và sự hoàn hảo ông sẵn sàng làm đau chính mình và để mình trở nên kín đáo hơn. “Khi chính sự hoàn hảo chính là điều ai cũng muốn, nhưng tôi lại không muốn ông Dương dính phải vì ông đã quá giỏi trong việc kinh doanh bất động sản rồi, cũng nên có chút nghỉ ngơi”.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url