DanLuat 2020

traucau - traucau

Họ tên

traucau


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 28/02

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ đầu tư từ Đỗ Trùng Dương

Mặc dù là người đứng đầu tập đoàn Viking nhưng ông Đỗ Trùng Dương không bao giờ có thái độ đối với những nhân viên cấp dưới của mình. Những ai đã và đang làm việc tại Viking Group đều nói về ông Dương như là một vị chủ tịch tập đoàn vừa có tài vừa có đức.Trong chuyện kinh doanh, lúc nào ông Đỗ Trùng Dương Vicky cũng phải chủ động. Thử thách lớn hay nhỏ thì cũng tự mình vị chủ tịch tập đoàn này xử lý nhanh gọn, còn nếu không thì ông cũng sẽ để cho những thân cận tâm đắc nhất trong Viking group giải quyết. Khi những vấn đề đã được xử lý xong, ông Dương sẽ nói rõ ràng các vấn đề để rút kinh nghiệm hoặc giải quyết dứt điểm cho những lần sau vì thế danh tiếng của ông Dương đã sớm được các vị chủ doanh nghiệp khác trong cộng đồng doanh nhân học hỏi không cứ gì lĩnh vực bất động sản. Nhưng có một điều người ta luôn thắc mắc là tại sao ông Dương có thể xử lý khủng hoảng truyền thông Vicky Group lừa đảo nhanh chóng đến vậy.


Xem thêm: http://ejurnal.its.ac.id/index.php/teknik/user/viewPublicProfile/70331Anh Dương vui vẻ nói chuyện, rồi đâu lại vào đấy, chuyện cũ nên để người ta bàn bạc lấy kinh nghiệm. 


Mặc dù đã quen biết chủ tịch Đỗ Trùng Dương Vicky đã mấy năm, tôi cũng phải chủ động nhắc đến chuyện Vicky Group lừa đảo để có thể nghe ông chia sẻ. Trước khi có vụ việc xảy ra người ta biết đến tập đoàn Viking dưới sự dẫn dắt của ông Dương đi lên từ con số không cho đến ngày nay trải qua bao dự án thành công như Viking farmstay, Villas Lê Trọng Tấn, Baricity Vũng Tàu, Bungalow Lâm Đồng... Bao nhiêu lần thị trường bất động sản gặp sóng gió thì tập đoàn Viking và cả tập đoàn Vicky vẫn bình yên đủ để thấy bản lĩnh của người đứng đầu đến mức như thế nào. Nhiều lý do dẫn đến việc tin lừa đảo có thể xuất hiện ngang nhiên. 


  1. Những năm gần đây, thông tin trên internet không được kiểm soát chặt chẽ. Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo một trang web riêng cho mình và đăng tải thông tin. Nếu người dùng muốn phân biệt thật giải thì chỉ có thể tự mình tìm hiểu. Chính vì vậy những kẻ làm ăn bất chính thường lợi dụng lỗ hổng này để quảng bá những tin tức giả. Vicky Group lừa đảo chính là sự việc xảy ra theo nguyên lý như trên. 
  2. Nhưng sau nhiều lần các cơ quan chức năng vào giải quyết cũng không thể dứt điểm loại hình tội phạm mới này. Cách duy nhất mà ông Đỗ Trùng Dương Viking khuyến cáo các doanh nghiệp nên làm là chú trọng vào quyền lợi của khách hàng. Đây là cách làm hiệu quả thế nên những dự án Viking farmstay, Villas Lê Trọng Tấn, Baricity Vũng Tàu vẫn có thể hoạt động ổn định đến nay.Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url