DanLuat 2020

maudon - maudon1

Họ tên

maudon


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 14/09

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trước khi cưới tôi đã biết bố chồng khó tính, không hiểu biết nhiều về đầu phun chữa cháy có cảm biến nhiệt. Nhưng vì yêu anh nên tôi bỏ qua tất cả để cùng anh có một tương lai tốt đẹp trong căn nhà sang trọng có hệ thống đầu phun sprinkler tyco. Tôi nghĩ chỉ cần hai đứa hiểu về công việc đang làm, hiểu làm sao để bảo vệ gia đình của mình khỏi những vụ hỏa hoạn và sống hiếu thảo với bố mẹ hai bên thì sẽ chẳng có gì làm tình cảm đi xuống cả.

 

Vậy mà sống cùng nhà một thời gian tôi luôn cảm thấy bố cần được học thêm nữa về các thiết bị phòng cháy chữa cháy hay đầu phun sprinkler An Phát PCCC chứ bố hay quên tắt bếp ga quá, có ngày tôi thành con cầy đen mất. Bố hay bắt bẻ rằng bố già rồi nên hay quên và lười không chịu học hỏi. Ông muốn quản lý mọi việc nhưng bình cứu hỏa đặt đâu nhiều khi ông cũng không nhớ. Từ việc nấu nướng mà quên tắt bếp ga có thể dẫn đến cháy nổ lớn và đến tài chính bị thắt chặt của mọi người. Sáng nào tôi cũng dậy sớm lo chuẩn bị bài vở về đầu tyco sprinkler cho cả nhà cùng học rồi mới đi làm, vậy mà bố còn muốn con dâu tranh thủ buổi trưa về ở nhà nấu cơm vì ông sợ cháy nổ lớn lắm. Thế nên bảo ông học chăm chỉ đi để biết đầu phun sprinkler là gì, của công ty nào là tốt và nó có ý nghĩa như nào trông cuộc sống của gia đình mình mà ông còn lười..

 

Đầu sprinkler tyco - Báo giá đầu phun sprinkler - Đầu phun chữa cháy . Trước đây tiền lương của anh thường để cho bố cầm nhưng dạo này anh đầu tư lắp bộ đầu phun chữa cháy của công ty An Phát cho nhà rồi nên tiền không có đưa ông nữa, nhưng từ khi lấy nhau chúng tôi thống nhất cùng nhau để ra một khoản để đầu tư chăm sóc cho ngôi nhà, đặc biệt là lắp cho mẹ vợ một bộ nữa để cả hai bên cùng đầy đủ và tránh việc người già hay quên. Thấy vậy bố lại ngọt nhạt dỗ dành nói: "Hai đứa đưa tiền đây bố đi mua cho mẹ con cho, bố học đủ hiểu rồi ". Tôi thấy vậy liền nói: "Bố cần kiểm tra lại kiến thức, vòi phun cảm biến nhiệt bố biết là gì chứ ạ, đầu báo cháy như nào tốt bố?".

Từ hôm ấy bố lười học hẳn, lúc nào ông cũng nói là bận chuyện này chuyện kia chẳng lo quan tâm học hành gì cả, không coi bố mẹ ra gì. Nhiều lúc bực dọc tôi toàn phải nén xuống chỉ vì muốn tốt cho ông,Đầu phun chữa cháy - Đầu phun sprinkler tyco - Đầu sprinkler tycocó rất nhiều bên có mà không phải giá ở đâu cũng tốt như công ty An Phát cả nên cần phải cẩn thận hơn.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url