DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 13/12/2015
Số Điểm: 25
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Luật sư Vũ Như Hảo

Địa chỉ:

16 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Trữ tình

Sách:

Luật, dạy làm người, tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài

Phim ảnh:

Tâm lý, hành động

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Vũ Như Hảo tốt nghiệp hai trường Đại học (Đại học Luật Hà Nội và Đại học Mở tp HCM ngành QTKD), Luật sư Hảo cũng bảo vệ thành công Luận văn thạc sĩ tại Đại học Luật thành phố HCM năm 2014. Trong công việc, Luật sư Vũ Như Hảo luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định Luật sư Vũ Như Hảo đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự,Luật sư Vũ Như Hảo phân tích và đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Đặc biệt, Luật sư Vũ Như Hảo là một Diễn giả đào tạo về KỸ NĂNG LẬP LUẬN, HÙNG BIỆN nên trong việc tranh tụng trước tòa anh và các cộng sự luôn biết cách áp dụng tốt nhất kỹ năng này. Bằng những “bí quyết” lập luận riêng, Luật sư Vũ Như Hảo và các cộng sự luôn đưa ra những lý lẽ sắc bén, hùng hồn, vạch rõ ngụy biện của đối phương và thuyết phục người nghe hiểu rõ vấn đề.

Luật sư Vũ Như Hảo được biết đến qua những vụ án anh bảo vệ thành công cho thân chủ cả trong lĩnh vực dân sự và hình sự. Điển hình là những vụ án sau:

– Trong lĩnh vực dân sự, Luật sư Vũ Như Hảo đã tạo một tiếng vang lớn khi tìm ra được cơ sở để thuyết phục Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang (sơ thẩm) và Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa (phúc thẩm) bác yêu cầu của Nguyên đơn – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) trong vụ án “tranh chấp hợp đồng tín dụng” với Bị đơn là Công ty CP Á Châu (đơn vị được Luật sư Vũ Như Hảo bảo vệ). Giá trị tranh chấp là 17.693.896.119 (Mười bảy tỷ, sáu trăm chín mươi ba triệu, tám trăm chín mươi sáu ngàn, một trăm mười chín Đồng). Trong vụ án này, với việc Luật sư Vũ Như Hảo đã bảo vệ thành công cho Bị đơn – Công ty CP Á Châu, Luật sư Hảo đã tạo ra một sự kiện “chưa từng có” là Ngân hàng VCB lần đầu tiên thua kiện trong một vụ án mà VCB là nguyên đơn!

– Trong lĩnh vực hình sự, Luật sư Vũ Như Hảo đã minh oan cho nhiều bị cáo như: (1) Bị cáo Nguyễn Thái Đắc trong vụ án hủy hoại rừng tại huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên (HĐTP Tòa án nhân dân tối cao hủy án sơ thẩm và phúc thẩm), (2) Bị cáo Nguyễn Đình Vỹ trong vụ án “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” (Tòa án Quân sự Quân khu 5 trả hồ sơ điều tra bổ sung theo hướng có lợi cho bị cáo), (3) Bị cáo Nguyễn Đình Sơn trong vụ án “hủy hoại tài sản kê biên” (Cơ quan CSĐT Công an huyện Eakar đình chỉ vụ án và Tòa án nhân dân huyện Eakar phải minh oan và bồi thường cho bị cáo).

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:

www.LuatSuNhaTrang.vn

Skype: vu.nhu.hao

Yahoo Messenger: hao_vunhu@yahoo.com

E-mail: LawyerVuNhuHao@Gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/LuatsuNhaTrang

Cellphone: 0914 086292

Loading…