DanLuat 2020

lolem - lolem1

Họ tên

lolem


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 13/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chuyển đổi hướng kinh doanh Đỗ Trùng Dương

Có ý kiến cho rằng những khó khăn này cũng là 1 cách để thử thách bản lĩnh của doanh nhân Đỗ Trùng Dương Vicky Group, đặc biệt là trong khoản chuyển đổi hướng kinh doanh ngoài bất động sản. 

Anh nghĩ như thế nào về việc chuyển hướng này?

Xem thêm: http://www.senado.gob.do/senado/UserProfile/tabid/42/userId/8907/Default.aspx

Lễ trao quà

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking đáp: "Người làm kinh doanh bất động sản lúc nào cũng cần phải tỉnh táo, cần có trí tuệ và sự minh mẫn, đặc biệt là nhạy cảm trong mọi hoàn cảnh để lèo lái doanh nghiệp của mình vượt qua mọi lần khủng hoảng kinh tế khác nhau. Nếu chỉ cứng đầu đi theo một con đường đầu tư kinh doanh duy nhất mà không chịu khó quan sát thì tôi đã không thể thành công như ngày hôm nay, cảm nhận thị trường đang muốn mình cung cấp gì, nhu yếu phẩm, y tế hay là nhà ở thì tôi và các nhân viên trong Tập đoàn Vicky sẽ làm như vậy".

- Nhìn chung, đây là thời điểm doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking và mọi người cùng phải hạn chế chi tiêu và chỉ thật sự chú tâm vào những nhu cầu thiết thực như dinh dưỡng, sức khỏe tại nhà.

- Vậy tại sao chúng ta không chọn thử các lĩnh vực về bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm thay vì ngành kinh doanh bất động sản đang ở mức đáy và chưa có bất cứ chuyển biến nào tốt lên!

- Trong cơn bão luôn có những cơ hội, Đỗ Trùng Dương Vicky Group mong các doanh nghiệp có bước chuyển mình nhạy bén hơn trong hoàn cảnh này để sau dịch chúng ta thống nhất trở lại, phát triển mạnh mẽ trở lại. 

- Nếu bắt được đúng thời cơ đầu tư và có những đường đi nước bước kịp thời, việc làm ăn của mình hoàn toàn có thể lội ngược dòng và có nhiều điểm nhấn khác biệt.

Trước đây khi ông Đỗ đầu tư và dành nhiều thời gian cho môi trường online.

Nhiều người từng ngờ vực, thậm chí cho rằng mình không kém nghiêm túc khi kinh doanh rồi xuất hiện những lời đồn đoán sai sự thật "Đỗ Trùng Dương lừa đảo - Vicky Group lừa đảo". Lý do tin đồn đó xuất hiện vì sự giàu có nhanh chóng của tôi. Tuy nhiên đường dài mới biết ngựa hay, 5-6 năm trước, chắc chắn không ai nghĩ xu hướng online phát triển mạnh khiến cho hàng trăm doanh nghiệp mọc lên bởi cái ngành này.

Lễ trao quà đồng hành đến trường

"Các bạn trẻ vẫn hay hỏi mình có nên liều lĩnh làm một lần hay không, liệu có xứng đáng để chi tiền cho mảng này thay vì đầu tư bất động sản hay không?, và câu trả lời của ông Đỗ Trùng Dương Vicky Group luôn là càng sớm càng tốt. Chưa biết, chưa rõ thì phải học, tìm nguồn thông tin từ kinh tế nước ngoài, bạn sẽ có câu trả lời sớm.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url