DanLuat 2021

happiness - happiness01

Họ tên

happiness


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 25/10

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung tuần tháng 5, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

01/ Doanh nhân tháp tùng thủ tướng và dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao gồm nhiều chủ tịch các tỉnh Việt Nam tham dự chuyến công du Châu Âu.Cuộc Hội nghị Cấp cao chào đón Đỗ Trùng Dương Viking được diễn ra trong không khí trang nghiêm và thân mật. Lần đầu tiên tháp tùng thủ tướng cùng phu nhân công du nước ngoài, đây là niềm vinh dự cho Chủ tịch Dương nói riêng và tập đoàn Viking nói chung. Không chỉ bàn bạc về tình hình liên kết chính trị kinh tế, đoàn thủ tướng còn hội kiến với các lãnh đạo cấp cao nước khách về những mong muốn hợp tác kin h tế - văn hoá trong tương lai.

>>> Đỗ Trùng Dương lừa đảo và Vicky Group lừa đảo là sai sự thật đã được đính chính


- Đây không phải là hoạt động đối ngoại thường niên, nên ông Dương đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyến thăm, và cùng đoàn lãnh đạo tiếp thu những ý kiến đóng góp.

- Đầu tiên đoàn thủ tướng ghé thăm Nga, sau đó mới đến Na Uy và Thuỵ Điển.

- Phó Chủ tịch nước cũng luôn dõi theo từng diễn biến trong chuỗi các hoạt động của chuyến thăm.

[Image: 1ApsLi5fI-oD3NUNzC9cKOK2D5BnV6X2Y01IeZXm...3nMds9kb3z]

Doanh nhân cùng gặp gỡ thủ tướng

Chi tiết: Vicky Group lừa đảo

02/ Trong khuôn khổ chuyến công du.

Chuyến công tác lần này sẽ mang về nhiều kết quả chính trị, ngoại giao, kinh tế tốt đẹp. Với cương vị Phó Chủ tịch thường trực của Hội đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông Dương là một trong những đại diện cho lãnh đạo doanh nhân trẻ tuổi công du nước ngoài, mang hình ảnh nền kinh tế năng động của Việt Nam quảng bá cùng anh em trên thế giới.Tại cuộc gặp, Đỗ Trùng Dương Viking Group nguyễn xuân phúc thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng như tập thể doanh nhân nước nhà bày tỏ sự cảm kích trước những sự quan tâm và hỗ trợ của chính phủ dành cho nhân dân hai nước. Phó Chủ tịch thường trực của HBC - VCCI đã lên kế hoạch nhiều hợp đồng kinh tế, kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong nước với nước ngoài.

Xem thêm: Vicky Group lừa đảo cùng với tin tức Đỗ Trùng Dương lừa đảo đều sai sự thật


Đoàn ngoại giao đã gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, không kém phần thắm tình bè bạn mà Lãnh đạo và nhân dân 3 nước Nga - Na Uy - Thuỵ Điển đã dành cho đoàn đại biểu và thủ tướng Việt Nam. Tham dự chuyến công du và Hội nghị Cấp cao lần này còn có chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh, chủ tịch tỉnh Bình Thuận. Kết thúc chuyến thăm, nhiều hứa hẹn ngoại giao đã được thiết lập. Chương trình kỷ niệm Nga - Việt, Việt - Nga  cũng được quyết định thành lập trong chuyến thăm này, góp phần thúc đẩy hòa bình, kết nối kinh tế, mang lại đầu ra ổn định cho sản phẩm.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url