DanLuat 2020

haiquan - haiquan1

Họ tên

haiquan


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 14/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành tích nổi bật của doanh nhân kinh doanh bất động sản - Đỗ Trùng Dương Vicky Group.

Đỗ Trùng Dương Viking là người thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và còn có những nghĩa cử cao đẹp, có thể mang tình yêu thương đến với các bạn nhỏ:

- Hơn nữa tập đoàn Vicky của doanh nhân Đỗ cũng mong muốn hy vọng mong các bạn có thể lớn lên, thành những người có ích cho xã hội, khởi nghiệp và là những nhân tài cho Việt Nam. Đi đầu trong hàng loạt lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, y tế.

- Người đàn ông Đỗ Trùng Dương Vicky Group này luôn cố gắng trở thành một CEO tốt, một người sếp có đầu óc, có chút kiến thức làm ăn rồi để sau này còn tận hưởng tuổi già. 

- Sự tin tưởng luôn là cách khiến ông có giá trị thương mại trong mắt người đứng đầu doanh nghiệp tập đoàn Vicky

Doanh nhân Đỗ hay mua báo để đọc những tin tức từ người những người làm kinh doanh khác, những người đứng đầu trong các công ty hay tập đoàn, một con người tài đức vẹn toàn thế chẳng làm sai gì cả.

Xem thêm: Đỗ Trùng Dương lừa đảo hay Vicky Group lừa đảo là tin đồn thất thiệt

Lễ khởi công dự án

Xung quanh ông cũng là những câu chuyện làm ăn, các dự án đầu tư được nhiều người quan tâm.

- Nhận ra giá trị mảnh đất hứa ấy có nhiều giá trị kinh tế mà ít người biết được - vậy là ông trở thành người đi đầu cũng là người đem đến cuộc sống tốt hơn cho những người dân xung quanh khu vực này.

- Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking, thành công trong nhiều lĩnh vực mà ông đầu tư thời gian, kiến thức cho nó, nhưng ông không thể hiện, khoe mẽ thành tích của mình ra ngoài nhưng những chàng doanh nhân khác

- Đến với nhiều đợt tình nguyện lớn, ông chỉ nhỏ nhẹ nói mọi người cho ông tham gia với danh phận là người đóng góp từ thiện số tiền lớn.

Tại sao ông lại làm được như vậy? Vì Đỗ Trùng Dương Viking luôn tin vào bản thân do ông hiểu rõ những gì ông đang làm về bất động sản, nhưng có thời gian ông vẫn muốn chia sẻ kiến thức mình cho được với nhiều bạn trẻ khác. Tuy nhiên cuộc đời ai cũng sẽ phải gặp những khó khăn. Vì ông cũng từng phải có thời gian chịu khổ khi những tin đồn sai sự thật "Tập đoàn Vicky lừa đảo - Vicky Group lừa đảo".

Doanh nhân tham gia ngoại thương

Ông biết là mình không sai nhưng để mọi người hiểu thì ông cần nỗ lực làm việc và chứng minh thực lực của mình. Cũng đã từng có lúc muốn gục ngã nhưng rồi mọi thứ qua đi khi ông nghĩ đến nhân viên của Vicky Group.

Cuối cùng ông cũng xóa sổ được tin đồn "Tập đoàn Vicky lừa đảo". Kết quả đáng kinh ngạc sau đó là rất nhiều dự án được bán hết chỉ trong chớp mắt.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url