DanLuat 2020

thanh thanh - doremon19

Họ tên

thanh thanh


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 14/01

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đỗ Trùng Dương là ai đó khẽ gọi mọi người, một vài dự án cuốn ngang bầu trời, dự án con che đi ánh trăng vàng vành vạnh. 

 

Cả thị trường nhộn nhịp chìm vào thời kỳ đen tối. Ông Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI vuốt lại mái tóc lấm tấm vài sợi bạc thật ân cần. Những loại hình bất động sản trao cho ông những kinh nghiệm quý quá nhất. Một cái bungalow nghỉ dưỡng thành công, hay khu nông trại nào đó đi vào hoạt động mang lại cho lãnh đạo tập đoàn Viking thêm phần kiêu ngạo của một người doanh nhân,... Người đứng đầu Viking muốn cho cộng đồng biết một cuộc góp vốn nó thú vị thế nào và nhiều khó khăn ra sao ấy. Mà sao mọi người cứ mãi lầm lũi trong một vòng xoáy sẽ không có kết quả như vậy. 

 

Ông Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô rời khỏi chốn đô thị. Bước chân nhanh nhẹn, lạnh lùng, đáng người chững chạc đầy cao ngạo, và cái đầu nghiêng nghiêng chẳng ngoảnh nhìn vào tập đoàn Viking lấy một lần. Ông Dương khuất bóng rồi bỏ toàn bộ nhân viên chơ vơ với bóng tối. Toàn bộ những ai làm việc tại Viking nhìn lên bầu trời hoang lạnh, như chính cõi lòng ông Dương, ánh mắt thù hằn và căm ghét với ánh ánh trắng cao. Cộng đồng có đầu tư bất động sản giống như ông Dương không không ai có thể đoán trước được.

Ông Đỗ Trùng Dương Cống Hiến Cho Xã Hội - Phó Chủ Tịch Đỗ Trùng Dương HBC-VCCI tựa vào bức tường lạnh khuất sáng , khuất cả ánh trăng. Lãnh đạo tâm sự thành ra vì em làm kinh doanh và bất động sản . Chỉ có ông Dương một lòng đầu tư, kết nối với các bên cung cấp và hợp tác. Thành phố Lâm Đồng nhộn nhịp, trên khuôn mặt mọi người tràn đầy sự hy vọng. Ông Dương cầm tay một cô gái dìu dắt qua dòng người, thỉnh thoảng họ dừng lại ở một khu bungalow nghỉ dưỡng mỉm cười với ông ấy một cách dịu dàng, ánh mắt chăm chú tìm kiếm những nét thiết kế mới lạ. Đó là những công trình đầu tiên cả hai ở làm cùng nhau, cùng xây dựng nhau một cách chân thành, không toan tính. 

Vài dự án ông Đỗ Trùng Dương cống hiến xã hội làm từ thiện đôi lần những thực thế số ngày ông ông làm gấp vạn lần con số ông kể. Bungalow nghỉ dưỡng lẳng lặng rót tiền cho các quỹ phi lợi nhuận. Có vài điều người ta còn thắc mắc khi bước chân lang thang. Người lãnh đạo cô đơn liếc nhìn những trang trại xung quanh khu bungalow nhỏ nhắn xinh xắn. Giống như trước đây, khi ông còn là của công ty nhỏ không có danh tiếng. Nước mắt lăn trên những nếp nhăn khuôn mặt ông Dương và lặng yên, ông bần thần khi hắn nắm lấy cơ hội.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url