DanLuat 2020

cunho - cunho1

Họ tên

cunho


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 14/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đỗ Trùng Dương: Khả năng chống lại rủi ro kém của người có tài chính quá thấp

"Thế hệ trẻ nên kiếm nhiều tiền khi còn có thể bởi cuộc sống này rất đắt, nếu không có khoản tiết kiệm thì làm sao vượt qua khó khăn lúc cấp bách?". Đó chính là lời nhắc nhở mà Chủ tịch Tập đoàn Viking, ông Đỗ Trùng Dương gửi gắm đến những bạn trẻ vẫn còn sức lao động, còn nhiệt huyết với công việc.

http://bigpicture.net/users/mimi-shippo

Ông Dương cho rằng tiền chính là sức mạnh của mỗi người sống trên thế giới này, hãy nhìn những nhà đầu tư hay doanh nhân thành đạt mà xem, họ có nhiều tiền, và đó là lý do khiến họ có địa vị và chỗ đứng trong xã hội. Tài chính mạnh có thể cho bạn sự tự do, lòng tự trọng, thậm chí là cảm giác an toàn.

* Khi còn là một chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học, Chủ tịch Đỗ Trùng Dương lừa đảo đã khác hẳn với một số lớn bạn bè cùng thời. Khi mà có người chỉ hy vọng tìm được công việc mà mình yêu thích rồi làm cả đời, tiền nhiều ít không quan trọng, ông Dương lại lao đầu vào công việc để nung nấu ước mơ kinh doanh lập nghiệp của bản thân.

* Ông Dương luôn tự nhủ với bản thân rằng: Hoài bão của ông không phải là quá tầm với mà đó chính là trưởng thành. Những người lớn trưởng thành như vị doanh nhân đây mới biết cái lợi của đồng tiền.

https://we.riseup.net/cotxx

Khả năng chống lại rủi ro kém của người có tài chính quá thấp

Chủ tịch tập đoàn Viking(bên phải) - Ảnh minh họa

Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Vicky Group có cô bạn tên Giang làm văn phòng trong một công ty nhỏ. Công việc tính ra cũng khá thoải mái, nhiều thời gian rảnh. Tan làm Giang thường tranh thủ vi vu dạo phố shopping, cuối tuần tụ tập bạn bè, cuộc sống đẹp đẽ và không chút bận tâm.

Mặc dù tiền ít nhưng bản thân Giang cũng không quan tâm lắm.

Sau này, khi Giang chuẩn bị lập gia đình, bạn trai cũng không tiền, hai người hiện tại không nhà không xe, cũng không khoản tiết kiệm, thậm chí tiền tổ chức lễ cưới cũng không. Xuất phát từ vấn đề này, Giang mới dần bắt đầu ý thức tới việc không có tiền không được. Thế nhưng khi thực sự muốn kiếm tiền, muốn kinh doanh, muốn thành đạt mới phát hiện cơ hội đã không còn và rất khó nắm bắt trở lại.

http://sade.forumcrea.com/viewtopic.php?pid=250148

Còn đối với những trường hợp giống như Đỗ Trùng Dương, khi vừa ra trường đã cố gắng xây dựng sự nghiệp, tự tiết kiệm cho mình những khoản tiền. Đến hiện tại, bất cứ những vấn đề phát sinh trong việc đầu tư hay gia đình, ông Dương đều đơn giản giải quyết. Thay vì vô tư không suy nghĩ ở quá khứ, tại sao chúng ta không nỗ lực làm việc để thoải mái trong tương lai? Có thể nói, thời điểm hiện tại, hầu hết các dự án lớn nhỏ của Tập đoàn Viking đều được công chúng biết đến, có thể nói vị doanh nhân họ Đỗ này đã thực sự thắng được rất nhiều bạn bè cùng thời với ông.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url