DanLuat 2020

cotxx - cotxx

Họ tên

cotxx


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 05/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hiện đại hoá bộ máy vận hành nhân sự

Đỗ Trùng Dương Vicky là một trong những doanh nhân trẻ thế hệ 8X đáng chú ý nhất trong ngành kinh doanh bất động sản. Đáng chú ý hơn là việc ông đầu tư vào mảng biệt thự nghỉ dưỡng - thay đổi bộ mặt khách sạn nghỉ dưỡng trong làng du lịch Việt Nam.

Cách làm khác với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiện nay của ông Đỗ Trùng Dương Vicky chính là ứng dụng công nghệ vào quá trình phân phối và truyền thông sản phẩm dự án. Nhất là các dự án mang tính độc đáo, mới là thì công nghệ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực trong chiến dịch tiếp cận khách hàng. Việc tiếp cận và mở rộng thị trường kinh doanh ngày nay không hề đơn giản. Các sản phẩm nhỏ lẻ có thể đưa lên sàn thương mại điện tử, kinh doanh online nhưng với đặc thù ngành bất động sản chỉ có thể cung cấp thông tin sơ bộ trên kênh online mà thôi.

Doanh nhân tham gia sự kiện - Ảnh minh họa

Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking cũng khuyên các doanh nghiệp nếu có thể hãy chuyển đổi cơ cấu và bộ máy hoạt động theo hướng sử dụng đội ngũ nhân sự từ xa, làm việc từ xa. Ứng dụng công nghệ vào quản trị vận hành và cách làm việc sẽ giúp tiết kiệm ngân sách, thu nhỏ mặt bằng và dễ dàng quản lý công việc. Việc chuyển đổi từ các phương pháp và phương tiện làm việc cổ điển sang trực tuyến có thể sẽ ngốn nhiều ngân sách của công ty thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh thông qua hình thức trực tuyến.

"Nhưng hãy tin tôi đi, đây là sự đầu tư vô cùng xứng đáng!." Ông Đỗ Trùng Dương chia sẻ.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking cũng nêu rõ: đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên của tập đoàn Vicky cũng thường xuyên được công ty tài trợ đào tạo đội ngũ nhân sự các khóa nâng cao như: nâng cao trình độ giao tiếp và thuyết phục khách hàng, thay đổi tác phong làm việc nhanh nhẹn - năng suất và hiệu quả hơn, cách xây dựng mối quan hệ hữu nghị hợp tác lâu dài với các đối tác...

Thông qua các chia sẻ của mình, Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking mong muốn ngày càng có nhiều khóa học online bổ ích hơn thay vì thụ động theo cách làm truyền thống và vô bổ. Các giải pháp giáo dục hiện đại và hữu ích cho nhân viên - lãnh đạo các cấp là điều cần thiết và tất yếu để vận hành bộ máy đội ngũ nhân sự tinh gọn, làm việc hiệu quả với năng suất cao. Chắc hẳn rằng càng về sau thì vai trò của việc đào tạo cũng như tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp càng được đề cập nhiều. Tuy mỗi doanh nghiệp đều có ngân sách cho việc đào tạo nhưng ông nhấn mạnh trong thời điểm doanh nghiệp khởi nghiệp phải xác định được phần nào đáng giá để đầu tư.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url