DanLuat 2020
DanLuat 2020

coca3seedml - coca3seedml

Họ tên

coca3seedml


Xưng hô Chị

Ngày sinh nhật 12/01

Đến từ Bình Định, Việt Nam

Ông chủ tập đoàn Vicky là ai, gặp gỡ bất kì ai trong cuộc đời này.

 

01 - Đó đều là nỗ lực tạo mối quan hệ của ông.

Nhưng quyết định hợp tác với ai đó lại là quyết định của bản lãnh đạo tập đoàn Viking. Chúng ta là những người ít hiểu biết là kinh doanh nhưng không hề có sự ép buộc hay tác động bởi một yếu tố nào cả. 

 

>>>>> https://revistaseug.ugr.es/index.php/revpaz/comment/view/11105/0/2309

 

- Ông Đỗ Trùng Dương Vicky Group nói thành công là một điều hạnh phúc, mất đi tiền bạc lại khổ đau quá nhiều.

- Nhưng dù là thế nào đi chăng nữa cũng chẳng có lý do gì để một người làm kinh doanh phải tiếc nuối với lựa chọn của mình khi quyết định góp vốn đầu tư cả cả.

- Cho dù người ta có khóc sưng mắt khi toàn bộ tài sản và số tiền tích cóp được đổ sông đổ bể.

- Nói đi nói lại không biết bao nhiêu tiền và tài sản có giá như vàng bạc hay đất đai sẽ chẳng còn quan trọng khi mà bạn đã sang tuổi xế chiều.

Doanh nhân gặp gỡ đối tác

 

02 - Có lẽ chủ tịch của Viking Group trong cuộc sống này là như nào.

Có nhiều người đã từng mua nhà, mua đất với số tiền tích cóp cả đời đó. Giá như những người nghèo biết ông Dương từ sớm hơn thì họ không làm điều để bản thân phải hối hận. Thì kết cục có thể đã đổi thay. Nhưng ông Dương vốn không phải là người có thể biết trước tương lai, cũng không có dduur nguồn vốn để thay đổi được chuyện đã qua, Ông chỉ có thể giúp được những người bị lừa một phần nào đó trong cuộc sống. Ngay cả câu chuyện Vicky Group lừa đảo cũng vậy.

 

Xem thêm: Đỗ Trùng Dương lừa đảo

 

Lựa chọn có thể đúng hoặc sai nhưng đó là lựa chọn mà người ta đưa ra sau khi tìm hiểu công ty bất động sản qua một thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng. Quyết định mua nhà mua đất không phải là quyết định được đưa ra trong thời gian vài ngày được. Ông chủ tịch Dương cho rằng:  Trừ khi họ là người có nguồn tiền lớn. Chỉ vội vàng khi bạn chắc chắn về dự án sắp tới của người có giấy tờ pháp lý đầy đủ và giấy phép kinh doanh rõ ràng. Mà quan trọng là quyết định được đưa ra khi bản thân và gia đình bạn cảm thấy cần phải mua nhà mua đất để định cư sinh sống.  

 

- Ông Đỗ Trùng Dương Viking có thể để lại những động lực lớn cho thị trường, nhưng điều bạn cần không phải là quay ngược dòng tiền của mình để thay đổi quyết định đầu tư.

- Mà điều bạn cần đó chính là học hỏi được chiến lược kinh doanh để đối diện với những biến động của thị trường mà đưa ra quyết định đúng đắn.

- Bởi có rất nhiều tiền thì cũng chẳng thể nào thay đổi cảm giác sợ hãi thất bại được, rất nhiều cơ hội mới, đang chờ để đến với bạn. 

 

Chi tiết: Đỗ Trùng Dương lừa đảo không phải sự thật [Đính chính tin đồn Vicky Group lừa đảo]


Tỉnh thành Bình Định, Việt Nam
Url