DanLuat 2020

chulun - chulun11

Họ tên

chulun


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 16/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thực ra, chúng ta đều biết tin đồn Viking group không phải là chuyện một hai ngày.

1.Chúng ta ai cũng biết rằng tin đồn lừa đảo sẽ không ở bên cạnh tiếng tăm của Viking mãi

- Nuối tiếc không rời đi trước tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo, tôi bị nhiều người chê là ngu. 

- Tôi chỉ không muốn trước khi chúng ta trút những hơi thở cuối cùng của cuộc đời lại phải hối tiếc vì đã bỏ công ty mà đi . 

- Không phải là lãnh đạo, là quản lý bộ phận mà là những nhân viên mới là người chịu nhiều ảnh hưởng của tin đồn Viking group lừa đảo nhất. 

Họ chỉ là những người vô tội của ông Đỗ Trùng Dương. Ông luôn yêu thương họ chứ có bao giờ gây chuyện, hay làm khó họ đâu. Ông thậm chí còn xây dựng bên văn hóa bên này như một gia đình, là người thân của nhau.

Hiểu thì hiểu tin đồn Viking group lừa đảo chỉ là nhất thời không thể đeo bám mãi công ty tới cuối cùng được. Nhưng chúng ta vẫn không thôi việc lo lắng được, bởi lẽ cuộc sống của chúng ta còn nhiều thứ lo lắng. Người ta ai cũng cần làm việc, cần lo nghĩ cho sự nghiệp trong ngành bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn của mình. Bởi lẽ chúng ta muốn thành công vượt qua những biến động trong cuộc đời. Đỗ Trùng Dương Vicky bị giá họa trước tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương phát biểu tại hội nghị - Ảnh minh họa

2. Giống như tôi vậy, tôi không bao giờ nghĩ có thể thuận lợi vượt qua tin đồn Viking group lừa đảo cả, cho đến khi được sự giúp đỡ và động viên của các anh em Viking. 

- Gần 10 tháng trời không dám đọc báo vì sợ toàn thấy những tin tức xấu về công ty và dự án mình đang làm.

- Và cuối cùng chúng tôi cũng được đền đáp khi tin đồn đi qua. 

- Tôi còn nhớ mãi thời gian chúng tôi gần như không về nhà số lần ăn cơm cùng gia đình không biết đếm ngón tay được bao nhiêu lần. 

Không phải không muốn về mà vì Đỗ Trùng Dương lừa đảo thật sự không can tâm, không nỡ ra về. Bởi lẽ tôi luôn cho rằng mình còn rất nhiều thời gian bên gia đình, nhưng lại có ít cái "sau này" để giải quyết công việc. Vì vậy, tôi thật sự mà đã vô tình quên đi khoảng thời gian bên gia đình để lo nghĩ cho công ty, đặt công ty lên hàng đầu.

Xem chi tiết: https://www.plurk.com/p/ntkrem

Ngoài ra, sau khi tin đồn Viking group lừa đảo qua đi, tôi muốn chia sẻ với các bạn một điều, chúng ta thật sự không có nhiều thời gian để cố gắng. Vì vậy hãy cố gắng hết sức, khi bản thân còn có thể. Tôi còn phát hiện ra một chuyện đó là: những cơn bão truyền thông không quan trọng bằng việc chúng ta đối mặt và giải quyết chúng.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url