DanLuat 2015

Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT - bacsisaigondkqt

Họ tên

Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 08/06

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bác sĩ Sài gòn - Ngày nay, khi kinh tế đã phát triển thì nhu cầu của người dân cũng ngày một cao hơn, trong đó có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại Tp HCM có rất nhiều những cơ sở y tế khám điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín và rất tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để được chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như khám điều trị bệnh lý nam khoa, phụ khoa uy tín, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có được sự phát triển ổn định, mạnh mẽ trong nhiều năm qua, và ngày một giành đượcnhiều hơn sự yêu mến, tin cậy của người dân là vì:

Cơ sở pháp lý

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động theo quy định.

Về nguồn lực con người

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu y đức, và đã từng có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn trên cả nước. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn, điều trị cho người bệnh theo mô hình 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Sở y tế. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, hay tham gia các diễn đàn y học trong và ngoài nước để có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức.

Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Về cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM tại địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM, đây là địa điểm trung tâm của thành phố nên bạn có thể tìm kiếm, di chuyển được thuận lợi, dễ dàng.

Hệ thống cơ sở vật chất của phòng khám ngày được một đầu tư mạnh mẽ, khang trang hơn. Phòng khám gồm có nhiều phòng chuyên khoa riêng biệt như phòng khám nam khoa, phòng khám phụ khoa, phòng thủ thuật, phòng tiêm truyền, …

Bên cạnh đó, môi trường y tế của phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp người bệnh có thể giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình điều trị.

Về trang thiết bị y tế

Mọi trang thiết bị y tế áp dụng trong thăm khám và điều trị đều được phòng khám được chú trọng đầu tư, chủ yếu nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến để phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh được chính xác, nhanh chóng hiệu quả và an toàn.

Thủ tục khám chữa bệnh

Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đều rất nhanh chóng, đơn giản. Ngoài việc tư vấn trực tiếp tại phòng khám thì người bệnh cũng có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia của phòng khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111.

Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe sao cho nhanh chóng, kịp thời nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước, và nhận ưu đãi (như miễn phí công khám, miễn phí mua sổ khám…) trong quá trình khám, điều trị bệnh (nếu có).

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Mọi chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định. Vì vậy bạn có thể yên tâm sẽ được khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả mà chỉ với một chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh sẽ luôn được bảo mật tối đa, ngoài bệnh nhân ra chỉ có những người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh. Từ đó có thể giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu đến đời sống riêng tư của bản thân.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám là từ từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Từ đó tạo điều kiện cho người bệnh có thể lựa chọn thời gian khám, điều trị bệnh hợp lý tránh gây tác động, ảnh hưởng đến công việc, học tập của bản thân.

Xem thêm tại : http://bacsisaigon.net/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ho-chi-minh.html

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Facebook https://www.facebook.com/bacsisaigondkqt/
Website http://bacsisaigon.net/
Url