DanLuat 2020

alice - alice1

Họ tên

alice


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 18/03

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Mỗi người có những tài năng riêng và có những hướng phán đoán khác tạo nên sự đa dạng ngành nghề,...

Đỗ Trùng Dương Viking cũng vậy anh đã nỗ lực cùng đam mê trở thành CEO và hiện tại anh đang là chủ tịch tập đoàn Viking với những dự án phát triển thành công.

 

Ngay từ nhỏ anh đã có những chí hướng mới cho riêng mình, ghi nhớ và nghiên cứu tích lũy từng ngày sẽ có thời điểm những điều bỏ công sức đó mang đến thành quả ngày hôm nay là anh đang đảm nhiệm chủ tịch tập đoàn Viking. Rồi ông cũng nhận ra, khi đứng trên cao sẽ có nhiều người xấu giăng bẫy anh và tung tin Viking group lừa đảo.

 

Khi anh chứng kiến được cảnh các em đi bộ mấy cây số để đến trường cùng với bộ sách cũ, thế là anh cùng nhiều doanh nhân khác quyết tâm làm nên sự kiện thư viện Caravan 2030 đang được khởi công nhằm mang đến những kiến thức từ trang sách mới cho các bé.

 

Link: https://linkhay.com/link/3085975/do-trung-duong-tap-doan-viking

 

- Cái tin Viking group lừa đảo làm nhiều người không khỏi bức xúc khi tin ấy lại dành cho người đáng kính như anh Dương.

 

  • Bởi đôi khi người xấu cố tình làm nên những chuyện trái lương tâm khiến cho mọi người phẫn nộ nhưng sự thật sẽ luôn được chấp nhận. 
  • Lo sợ tin vicky group lừa đảo sẽ làm những công việc mà dự án đang tiếng hành không được thuận lợi khi các đối tác chưa tìm hiểu kỹ thông tin, không đủ trình độ theo yêu cầu mà không dám thử sức. 
  • Đỗ Trùng Dương Vicky cho rằng chuyện nhỏ này không thể làm lung lay tinh thần của ông Dương. Bằng những việc làm thiết thực đúng với lương tâm nghề nghiệp từ trước đến nay thì ai cũng hiểu rõ về con người của anh.

 

Tương lai phía trước, làm nhân viên khi bạn còn trẻ, nắm bắt những cơ hội thăng tiến

 

Link: https://bsl24.de/Activity-Feed/My-Profile/UserId/91026

 

Cuộc sống luôn có những thăng trầm và rào cản cần phải vượt qua

 

Nhiều việc không thể lường trước xảy đến như việc Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo, nếu ai đó không hiểu gì về anh sẽ nghĩ anh làm chuyện đây thật. Tương lai phía trước, làm nhân viên khi bạn còn trẻ, nắm bắt những cơ hội thăng tiến, lập nghiệp khi có những ý tưởng kinh doanh, kể cả khi sẽ có thất bại vướng vào Viking group lừa đảo nhưng mọi người trong công ty không gục ngã, rút kinh nghiệm và chuẩn bị hành trình cho 1 tương lai rộng mở cho tập đoàn Viking sáng giá với các dự án thành công.

 

Ông Đỗ Trùng Dương Vicky luôn tin vào bản thân do ông hiểu rõ những gì ông đang làm về bất động sản , bằng cách chuẩn bị mọi thứ và dành thời gian cho việc học hỏi các kiến thức khác liên quan đến kinh tế, thị trường. Vậy nên bản thân mỗi chúng ta cần phải có lòng kiên định trước những tin đồn thất thiệt, thời gian sẽ chứng minh được tấm lòng chân chính ấy.


Link: http://richs5star.breakawayiris.com/ActivityFeed/MyProfile/tabid/749/UserId/504468/Default.aspx


Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url