DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Thanh toán chậm tiền vay tín dụng

(hoahaiduong12308)

Xin tư vấn giúp em với ạ
Em vay của PPF khoản tiền 10tr, bắt đầu trả từ tháng 8/2014, do có sự cố xảy ra nên em không thể trả khoản tiền đã vay đúng hạn được. Sau khi bên PFF gọi điện nhắc nhở thì em đã thanh toán số tiền nợ cũ và còn nợ lại tiền của tháng 12 này, tổng là 1.658.000. Nhưng hiện tại thì em tạm thời chưa có khả năng chi trả số tiền trên, nhân viên gọi điện tới nhắc nhở chỉ hỏi đúng hai câu "chị bao giờ định thanh toán" và "thanh toán ở đâu" chứ không bao giờ nghe em hỏi về vấn đề chậm lại hợp đồng.
Lần cuối họ gọi là 2 ngày trước nói rằng nếu e k thanh toán số tiền 1.658.000 thì ngân hàng sẽ ghi nợ xấu và sẽ gửi giấy tờ về địa phương. Hiện tại nơi em đăng ký hộ khẩu thường trú gia đình em không còn ở đó nữa, em hiện tại cũng đang làm việc ở thành phố khác, nếu họ không tìm được thì liệu có quy kết em vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản không?
Thêm nữa là họ nói sẽ yêu cầu thanh lý hợp đồng nếu em không thanh toán số tiền nợ của tháng 12, tổng số tiền phải thanh lý là 13tr, em hiện tại vừa mới ra trường, không có khả năng thanh toán số tiền đó, liệu có vấn đề gì lớn xảy ra không ạ?

Em xin cám ơn!

  •  2975
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…