DanLuat 2015

Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Chủ đề   RSS   
 • #397728 27/08/2015

  hoangquan25

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ

  Xin chào Luật sư!

  Tôi đang định đăng ký thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Luật sư cho tôi hỏi tôi tốt nghiệp khoa kế toán trường đại học Thương Mại, vậy tôi có đử điều kiện để thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ không?

  Vốn điều lệ với ngành nghề này được quy định là bao nhiêu? Thủ tục đăng ký vốn như thế nào?

  Tôi xin chân thành cảm ơn Luật sư!

   
  4003 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hoangquan25 vì bài viết hữu ích
  luatsutraloi3 (25/10/2015)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #403875   25/10/2015

  luatsutraloi3
  luatsutraloi3
  Top 150
  Male
  Lớp 6

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:27/08/2014
  Tổng số bài viết (439)
  Số điểm: 7761
  Cảm ơn: 294
  Được cảm ơn 126 lần


   

  Ngày nay nhu cầu cuộc sống và kinh doanh của con người ngày càng nâng cao, trong đó nhu cầu về đảm bảo an ninh, an toàn tài sản càng được chú trọng hơn cả - an toàn để sinh sống, an toàn để kinh doanh và thành công. Từ đó, sự ra đời của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ cũng ngày một gia tăng.

   

  Nắm bắt xu thế đó năm 2004 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ TISTCO được thành lập với mong muốn hoạt động cung cấp các dịch vụ bảo vệ.  Cho đến nay công ty đã hoạt động  hơn 10 năm tuy nhiên công ty vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép Chứng nhận Đủ điều kiện An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Với mong muốn hợp pháp hóa vấn đề này trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Công ty đã ủy quyền cho Văn phòng Luật NewVision tiến hành các thủ tục cần thiết để được Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp giấy phép Chứng nhận Đủ điều kiện An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

   

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

   

  Văn phòng Luật NewVision đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 6 năm với đội ngũ luật sư, chuyên viên có năng lực và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý. Hằng năm Văn phòng luật NewVision đã nhận đại diện cho nhiều chủ thể tiến hành thành công các thủ tục tại cơ quan nhà nước về xin giấy phép đầu tư, giấy phép cho thuê lại lao động cũng như giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ….

   

  Đến nay, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã cấp cấp Giấy  chứng nhận Đủ điều kiện An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ cho Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ TISTCO. Như vậy, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ TISTCO đã có đầy đủ chức năng pháp lý việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy hoạt động trong các khu công nghiệp trên địa bàn nhiều tỉnh và thành phố như KCN Bắc Thăng Long - Đông Anh - Hà Nội, KCN Mỹ Hào - Hưng Yên, KCN Đại Đồng,Quế Võ - Bắc Ninh,...

   

  Giấy chứng nhận đủ điều kiện về anh ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ

   

                                                     (Phương Đông – Văn Phòng Luật NewVision)

   

   

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-