Thanh Hóa - NGHI THỨC KIỂM DUYỆT KHIẾU NẠI THỜI NAY

Chủ đề   RSS   
 • #340321 21/08/2014

  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Thanh Hóa - NGHI THỨC KIỂM DUYỆT KHIẾU NẠI THỜI NAY

   

  Thực hiện công văn số 701-CV/VPTW/TT, ngày 04/4/2014 của Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng. UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia "lướt ôtô xem hoa" nói luyên thuyên nên người khiếu nại có đơn kiến nghị phản đối. 

      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

  ĐƠN KIẾN NGHỊ

  Về việc, công văn số 927/UBND-VP của Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia ngày 01/7/2014, vi phạm vào quyền sở hữu tài sản của công dân.

  Kính gửi: Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng 

  Họ và tên chủ hộ (NCC-CCB): Lê Văn Huy, sinh năm 1925.

  Người đại diện khi cần thiết (con trai): Lê Minh Vũ, sinh năm 1968.

  Đồng địa chỉ: Thôn Liên Vinh; xã Tĩnh Hải - Tĩnh Gia - Thanh Hóa. 

  Kính thưa Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng

  - Trước tiên gia đình xin gửi đến Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng, lời cảm ơn sâu sắc nhất. Vì đã quan tâm đến Gia đình hai cụ tuổi 90 là đối tượng NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI TỔ QUỐC, bị đảng viên là cán bộ địa phương cưỡng chiếm và phá hoại tài sản liên tục qua nhiều thập kỷ.

  Gia đình tôi gửi đơn kêu cứu rất nhiều lần đến:  huyện, tỉnh và Trung ương nhưng 21 năm qua chưa một lần nào người có thẩm quyền ở các cấp đó giải quyết theo căn cứ của Pháp luật quy định.

  Tôi khẳng định toàn bộ đảng viên là cán bộ lãnh đạo ở quê tôi, bất chấp Pháp luật gây nên tội ác dã man chống lại đường lối của Đảng cộng sản, chống lại Nhân Dân tiến bộ, chống lại loài người, vi phạm nghiêm trọng nhân quyền.

  - Để biết rõ hơn bản chất vô nhân đạo lạm quyền cưỡng chiếm, hủy hoại tài sản công dân của đảng viên, cán bộ chủ chốt UBND xã Tĩnh Hải xin cấp trên đọc đơn đính kèm. Sự không hiểu biết quá khứ, phớt lờ pháp luật về vụ việc, chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia báo cáo sai sự thật với Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng. Tại công văn số 927/UBND-VP ngày 01/7/2014 như sau: 

  1.“Quyết định giải quyết khiếu nại của ông Lê Văn Huy đã hết thời hiệu khiếu nại”

  - Chủ tịch huyện Tĩnh Gia viết như thế là không đúng, bởi bất cứ ai khi biết cầm bút viết đơn đòi quyền lợi cũng nhận ra được: việc phó chánh thanh tra huyện ban hành quyết định giải quyết khiếu nại là trái thẩm quyền.

  Khiếu nại đòi đất, công nhận có đất mà không trả lại mà cũng không bồi thường đất là vi phạm về quyền sở hữu tài sản. Đó là lý do mà ngày 10/10/1996 tôi khiếu nại quyết định tới chủ tịch huyện Tĩnh Gia về các nội dung sai phạm như sau:

  - Phó chánh thanh tra UBND huyện Tĩnh Gia ban hành quyết định giải quyết khiếu nại là trái thẩm quyền, nên đương nhiên Quyết định 01/QĐ-TTTG không có hiệu lực pháp luật (quyết định vô hiệu), đề nghị Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia giải quyết theo quy định hiện hành. 

  Tôi (ông Huy) xin nói thêm, đã là quyết định vô hiệu thì mặc nhiên quyết định đó không được áp dụng thời hiệu khiếu nại quyết định. Trường hợp này tôi chỉ cần kiến nghị đến Chủ tịch UBND huyện về việc không chấp nhận quyết định trái thẩm quyền và yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại là đúng nhất.

  Như vậy việc tôi khiếu nại từ năm 1993, 1994 và 1995 cho đến nay là 2014 Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia chưa ban hành quyết định giải quyết cho tôi là Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia sai phạm và phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật về sai phạm của mình.

  - Do tài sản bị mất quá lớn bị “sốc” nên ngày 10/10/1996 tôi có làm đơn khiếu nại quyết định 01/QĐ-TTTG của phó chánh thanh tra huyện, có nghĩa tôi khiếu nại pháp nhân, khi người đó không có tư cách pháp nhân là việc làm không đúng Luật, nhưng sẽ đúng với bản năng tự vệ nên pháp luật khuyến khích.

  - Khiếu nại đòi lại đất đai thực chất là đòi tài sản, thế nhưng phó chánh thanh tra huyện Tĩnh Gia xác minh và kết luận UBND xã Tĩnh Hải có thu đất nông nghiệp của tôi cho người khác thầu (có giấy giao thầu và biên lai thu tiền thầu đất) nhưng không trả lại đất cũng không bồi thường về đất.

  Như vậy mặc nhiên Quyết định 01/QĐ-TTTG của phó chánh thanh tra huyện Tĩnh Gia đã vi phạm vào Quyền sở hữu tài sản Công Dân. Công văn số 927/UBND-VP ngày 01/7/2014 chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia cho rằng quá thời gian khiếu nại, đồng nghĩa ông ta tự ý bỏ đi tổng cộng 64513,5m2 đất các loại của tôi, trong đó: 58000m2 đất hai lúa, 3731m2 đất làm mầu và đê đội một, 2355m2 đất thầu nuôi tôm và 427,5m2 đất vườn kèm trên đất là 192 khóm, cây bao gồm: kè, dừa, tre, trúc, nhãn, xoan, bưởi, mít, mây của gia đình tôi mà đảng viên là cán bộ chủ chốt xã Tĩnh Hải cưỡng chiếm và tàn phá.

  2. “… tại khu đất ông Huy đang khiếu nại cũng có một số hộ dân khác khiếu nại ….. các hộ dân đã được giải quyết tại quyết định số 2641/QĐ-UBND ngày 29/11/2013 của chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia và Quyết định số 1015/QD-UBND ngày 10/4/2014 của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa”.

  - Hai quyết định trên đây chủ tịch huyện và tỉnh ban hành để từ chối các hộ dân đòi đất không có căn cứ. Vì các hộ dân thấy người khác không có đất lấy quá nhiều tiền. Tiếc đất bị chiếm năm 1995 đi đòi nhưng do không có tài liệu chứng minh đất của mình nên trở thành người đòi đất vu vơ, tạo cơ hội cho UBND xã Tĩnh Hải chạy tội, tạo cơ hội cho chủ tịch cấp trên ban ơn huệ cho UBND xã Tĩnh Hải. Lãnh đạo các cấp ở Thanh Hóa được “một công đôi việc”.

  Đất của tôi có trong hai quyết định nêu trên là 2625m2 (trong tổng số 64513,5m2 đất các loại đang khiếu nại) đất khiếu nại từ năm 1995 chủ tịch huyện tĩnh gia không giải quyết mà chỉ giải quyết cho người chiếm đất, mua đất chui và giải quyết từ chối các hộ dân đòi đất không có căn cứ là việc làm sai phạm của chủ tịch huyện và tỉnh. Trường hợp này tôi cho rằng có đủ cơ sở để điều tra vụ án tham nhũng. Rất mong cấp trên làm rõ giúp gia đình tôi được nhận lại tài sản của mình.

  Kính thưa Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng, nhân tiện tôi xin báo cáo thêm về tình hình xã hội ở Thanh Hóa. Qua theo dõi vụ Tiên Lãng - Hải Phòng tôi thấy việc UBND xã Tĩnh Hải cưỡng chiếm hàng mấy nghìn hécta đất đai của người dân thôn Liên Vinh và vụ cưỡng chế xung đột giữa người dân tay không và một bên là chính quyền sử dụng các loại vũ khí trong đó có súng bắn chết dân thì vụ việc ở Tĩnh Hải - Tĩnh Gia – Thanh Hóa lớn gấp nhiều lần vụ Tiên Lãng - Hải Phòng. Vụ Tiên Lãng – Hải Phòng được cả hệ thống chính trị vào cuộc chỉ đạo rầm rộ là vì ông Vươn chống trả quyết liệt làm suy giảm uy tín của đảng ta trên trường Quốc Tế.

  Còn vụ việc ở Tĩnh Hải – Tĩnh Gia – Thanh Hóa, chỉ đơn giản là phần thắng dành cho kẻ mạnh bởi: cưỡng chiếm chính quyền mạnh hơn dân; cuộc chiến văn bản, chính quyền nhét sọt rác là xong; chính quyền bắn dân, dân không đáp trả thì họ muốn kết tội gì cho dân mà không được. Đó là nguyên nhân chính quyền các cấp tỉnh Thanh Hóa coi thường pháp luật, cố ý làm trái quy định của nhà nước. Lộng hành có tổ chức gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

  Tất cả đều do tham nhũng mà ra. Làm địa hình KKT Nghi Sơn biến dạng, phá vỡ quy hoạch đặc biệt làm đình trệ GPMB Dự án nhà máy hóa lọc dầu KKT Nghi Sơn – Thanh Hóa từ nhiều năm trở lại đây. Chỉ với vị trí là trưởng thôn có nguồn gốc là một người lái xe trâu. Thế mà cơ hội lập hồ sơ khống hốt bốn, năm tỷ đồng của nhà nước làm giầu.

  Khi bị tập thể người dân làm đơn cùng ký tên tố cáo lên huyện, lên tỉnh. Người có thẩm quyền đã không giải quyết mà còn bổ nhiệm làm cán bộ đầu ngành, Chủ tịch hội nông dân, biên chế công chức và nay là cán bộ tư pháp (chuyên gây sự với dân khi làm việc). Đây là nỗi lo cho Nhà nước ta. Người dân thường nói, nếu như nguyên trưởng thôn Liên Vinh không hốt bốn, năm tỷ tham nhũng thì làm sao có cái vé ấy !!! Vậy đường dây tham nhũng quy mô lớn có nguồn gốc từ đây xin cấp trên quan tâm.

  - Tôi hy vọng ở tuổi đôi mươi vợ chồng tôi đã cống hiến công sức để Việt Nam có thành quả vang dội Thế Giới. Ở tuổi chín mươi tôi sẽ quyết liệt lên tiếng phản đối người cầm quyền vây bè phái bao che nhau làm mất đi tư tưởng Hồ Chí Minh, làm nhơ bẩn đường lối của Đảng công sản. Đó là việc làm tham nhũng lộng hành có tổ chức cưỡng chiếm, bắn giết dân vô tội.

  Tôi tha thiết kính mong Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam vi hành gặp Người dân, Người có công với Tổ Quốc đang bị chà đạp, bị cưỡng chiếm, bị trù dập bị hãm hại để biết rõ thực hư

            “Hãy cứu sinh linh để tích phúc đời sau

             Hãy cứu Nhân Dân để Đảng mãi trường tồn”.

  - Nếu Trung ương quyết làm rõ vụ này, bất chấp hiểm nguy tôi nguyện làm người đưa đường chỉ lối. Chỉ có cấp Trung ương và Lãnh đạo Trung ương không có quan hệ riêng tư với lãnh đạo các cấp ở Tĩnh Hải-Tĩnh Gia- Thanh Hóa mới có khả năng làm rõ vụ này. Nếu vụ này được làm rõ thì Đảng cộng sản Việt Nam sẽ mãi mãi tỏa sáng trong lòng Nhân Dân Việt Nam

  - Tôi biết những lời buộc tội này cần phải đầy đủ các căn cứ Pháp lý để tránh cho mình không phải là người mang tội vu khống. Đặc biệt vu khống cho đảng viên cán bộ lãnh đạo là tội lớn nhất. Chắc chắn 100% chỉ có bộ tài liệu hiện có trong tay tôi mới có thể làm rõ trắng đen để lấy lại, giữ lại cho Nhà nước nhiều nghìn tỷ đồng. Tôi hứa chỉ cung cấp chứng cứ cho Trưởng ban phòng chống tham nhũng Trung ương hoặc Trưởng ban nội chính Trung ương nếu có yêu cầu và xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tài liệu mình cung cấp.

  - Kèm theo kiến nghị này tôi xin gửi trước các tài liệu như:

  1. Sổ Thuế nông nghiệp gia đình (Bộ tài chính).

  2. Giấy giao đất thầu ngày 28/8/1994, kèm theo là biên lai thu tiền thầu.

  3. Lời chứng về nguồn gốc đất và tài sản là cây màu bị chặt phá (có trong Quyết định cấp trái thẩm quyền số 01/QĐ-TTTG của Thanh tra huyện Tĩnh Gia).

  4. Đơn khiếu nại ngày 15/5/1998;

  5. Đơn khiếu nại ngày 23/7/2008

  + Do số lượng tài liệu dồn lại 21 năm qua có quá nhiều: Đơn lưu; Công văn phúc đáp và yêu cầu giải quyết của Trung ương gửi tỉnh, tỉnh gửi huyện; Chứng từ gửi bưu cục đến các cơ quan chức năng. Tôi xin xuất trình khi vụ việc được thụ lý và khi cơ quan chức năng có yêu cầu.

  Thay mặt gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn./.

                                                                         Tĩnh Hải ngày 9/7/2014

                                                                 ĐẠI DIỆN GIA ĐÌNH NCC – CCB

                                                                               Lê Văn Huy

  Nơi nhận:

  - Như kính gửi

  - Tổng Bí thư (báo cáo)

  - Thủ tướng Chính phủ (báo cáo)

  - Trưởng ban nội chính Trung ương (báo cáo)

  - Lưu                                                                      

   

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  4018 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #340331   21/08/2014

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Thanh Hóa - NỖI KHỔ CỦA NHÂN DÂN

  Thanh Hóa người có thẩm quyền ở các cấp chính quyền, nhiều vấn đề nổi cộm như cướp, chiếm, phá, đoạt tài sản của dân. Mua quyền bán chức, tham nhũng và phá hoại thành quả cách mạng làm thiệt kinh tế có tổ chức.

  Như vậy đã rõ mười mươi, người có thẩm quyền, cầm quyền vi phạm nhân quyền nghiêm trọng. Chúng tôi nói nhẹ không xứng tầm việc làm của họ. Nói đúng thì sợ bị quy tội "chống nọ, chống kia", thế nhưng con NGƯỜI thì cũng chịu đựng có mức. Xin ai đó cho dù còn tí chút tư tưởng Bác Hồ hãy hiểu cho NHÂN DÂN VIỆT NAM CHÚNG TÔI điều này !!!!!

  Xin người có thẩm quyền hãy coi chúng tôi là đồng bào với các vị, chắc chắn mọi điều sẽ tốt đẹp ?

  Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 21/08/2014 07:17:07 CH

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |  
 • #390105   01/07/2015

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Phớt lờ đơn khiếu nại, tố cáo thì đã lọt lưới trong đại hội đảng cấp xã. Tiếp tục phớt lờ còn có nhiều kẻ thù của Nhân Dân lọt lưới hội đồng Nhân Dân, là kẻ thù bởi chúng kết bè cướp tài sản của Nhân Dân !

  Công dân xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa nói là như vậy

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |  
 • #390115   01/07/2015

  nguoitruongphu
  nguoitruongphu
  Top 50
  Male
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2014
  Tổng số bài viết (1087)
  Số điểm: 9134
  Cảm ơn: 87
  Được cảm ơn 301 lần


  Nói đến khiếu nại tố ....chán tới cổ... muốn biết kết quả thì hiểu theo kinh nghiệm:

  --- KN và TC mà sai thì trả lời rất nhanh đúng luật định....

  --- KN và TC đúng  thì chuyển lòng vòng Xã ,huyện,Tỉnh....sau đó chuyển ngược lại ...từ Tỉnh ,huyện,xã .....đến hết thời hạn khiếu kiện thì huề trớt....

    Tóm lại là kéo dài thời gian để cho người bị KN và TC chuyển công tác khác,hay là về hưu ...mọi chuyện kễ như xong.

  Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?

  nguoitruongphu

   
  Báo quản trị |  
 • #390166   01/07/2015

  hungmaiusa
  hungmaiusa
  Top 10
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/06/2013
  Tổng số bài viết (4090)
  Số điểm: 31566
  Cảm ơn: 941
  Được cảm ơn 1953 lần


  Thời điểm này là thuận lợi để góp ý cho Đảng, loại bỏ số đảng viên biến chất làm mất uy tín Đảng.

   
  Báo quản trị |  
 • #390174   01/07/2015

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Cảm ơn hai bạn, bạn thì nói đúng việc làm của người cầm quyền (theo nhận định của tôi). Bạn thì nói đúng ý nguyện lòng dân, thế nhưng với bài viết: BẮT TẬN MẶT KẺ THOÁI HÓA BIẾN CHẤT TRONG TỔ CHỨC ĐẢNG. Bài viết gửi lãnh đạo (đủ cấp) và đăng trên diễn đàn này, thế mà lãnh đạo đủ cấp vẫn phớt lờ cho nó tại vị ngự độc trị nhân quyền người dân. Vậy các bạn giúp tôi có thể kêu đâu hơn nữa không ? làm sao để cho nó phải thực hiện đúng Pháp Luật hiện hành ?

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |  
 • #390645   04/07/2015

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  congtygiaoducvutan viết:

   

  Thực hiện công văn số 701-CV/VPTW/TT, ngày 04/4/2014 của Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng. UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia "lướt ôtô xem hoa" nói luyên thuyên nên người khiếu nại có đơn kiến nghị phản đối. 

     Trong kiến nghị có đoạn viết: 

  "... Tôi tha thiết kính mong Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam vi hành gặp Người dân, Người có công với Tổ Quốc đang bị chà đạp, bị cưỡng chiếm, bị trù dập bị hãm hại để biết rõ thực hư

            “Hãy cứu sinh linh để tích phúc đời sau

             Hãy cứu Nhân Dân để Đảng mãi trường tồn”.

  - Nếu Trung ương quyết làm rõ vụ này, bất chấp hiểm nguy tôi nguyện làm người đưa đường chỉ lối. Chỉ có cấp Trung ương và Lãnh đạo Trung ương không có quan hệ riêng tư với lãnh đạo các cấp ở Tĩnh Hải-Tĩnh Gia- Thanh Hóa mới có khả năng làm rõ vụ này. Nếu vụ này được làm rõ thì Đảng cộng sản Việt Nam sẽ mãi mãi tỏa sáng trong lòng Nhân Dân Việt Nam".

  Nếu vụ việc làm rõ vào thời điểm này, chắc chắn UBND xã Tĩnh Hải loại bỏ được một số tội đồ. Nhân Dân trong xã khỏi nơm nớp lo âu trong 5 năm kế tiếp !

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |