Thanh Hóa: Mìn nổ trước nhà riêng Chánh án TAND huyện

Chủ đề   RSS   
 • #164707 12/02/2012

  thuonggia78
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/10/2011
  Tổng số bài viết (235)
  Số điểm: 5136
  Cảm ơn: 305
  Được cảm ơn 396 lần


  Thanh Hóa: Mìn nổ trước nhà riêng Chánh án TAND huyện

  Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 10/2, người dân Tiểu khu phố Vinh Sơn, thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa bị một phen hoảng hồn do tiếng nổ phát ra từ nhà ông Nguyễn Thanh Bình, Chánh án TAND huyện.

  Ông Phạm Bá Oai, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, cho biết: "Có một đối tượng nào đó đã ném quả mìn tự tạo vào nhà ông Chánh án Tòa án huyện. Vụ việc không gây thiệt hại gì về người và tài sản. Tuy nhiên, đây là một hành vi cần phải được làm sáng tỏ. Hiện nay, chúng tôi đang yêu cầu công an thu thập thông tin, báo cáo vụ việc trên và chúng tôi cũng đã báo cáo công an tỉnh, đồng thời chỉ đạo cơ quan công an vào cuộc xác minh làm rõ".

  Theo những người dân sống ở khu vực này cho biết, vào khoảng 3 giờ sáng, khi mọi người dân trong khu phố đang chìm trong giấc ngủ, bỗng một tiếng nổ lớn phát ra từ phía khu vực nhà ông Bình.

  Nhà ông Bình, nơi xảy ra vụ việc.

  Tiếng nổ bất ngờ khiến người dân khu phố choàng tỉnh, ai cũng nghĩ là do sự cố nổ bình gas. Tuy nhiên sau khi xác minh sự việc, người dân đã tụ tập đến ngay nhà ông Bình. Thông tin được báo đến cơ quan chức năng huyện Hoằng Hóa. Lực lượng Công an huyện Hoằng Hóa cùng các lực lượng chức năng sau đó đã có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường.

  Sáng ngày 10/2, người dân khu phố nơi ông Bình sinh sống vẫn chưa hết bàng hoàng. Một người dân cho biết: “Sau khi nghe tiếng nổ cả khu phố chúng tôi tỉnh dậy, cứ nghĩ là bình gas trong gia đình bị nổ. Sau đó mọi người đều đổ ra đường và phát hiện thấy phía nhà ông Bình có khói bốc lên. Chạy đến thì thấy ngay tại chỗ phát nổ sân bị lún xuống, khói bốc lên, kính cửa trong nhà bị vỡ rơi xuống đất”.

  Theo quan sát của chúng tôi, ngôi nhà ông Bình được rào kín cổng cao tường. Có thể đối tượng dùng mìn tự chế đứng ngoài đường ném vào trong sân nhà. Rất may vụ nổ không gây ảnh hưởng về người do cả gia đình ông Bình nằm ngủ trong nhà, cách xa vị trí quả mìn phát nổ.

  Người dân địa phương cho biết, trong quá trình sinh sống tại địa phương từ trước đến nay, gia đình ông Bình chưa có mâu thuẫn với ai. Cơ quan chức năng đang vào cuộc để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Chiều ngày 10/2, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Có xảy ra một tiếng nổ tại nhà riêng của ông Bình, hiện Công an huyện Hoằng Hóa đang chủ trì và Công an tỉnh Thanh Hóa tham gia điều tra nguyên nhân, động cơ của đối tượng gây ra vụ nổ trên".

  Thái Bá - Duy Tuyên

                                                                                                                                                                                  (dân trí)

  Hoàng Thanh - Chuyên viên Tư vấn và Đào tạo về Quản trị kinh doanh

   
  3783 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #164743   12/02/2012

  garan
  garan
  Top 50
  Male
  Lớp 10

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:10/08/2011
  Tổng số bài viết (1473)
  Số điểm: 12551
  Cảm ơn: 682
  Được cảm ơn 858 lần
  Moderator

  ở huyện em năm ngoái cũng có một vụ tương tự vào nhà ông Viện trưởng VKS huyện. cũng hao hao giống nhau thì phải. (huyện tân kỳ - nghệ an)
   
  Báo quản trị |  
 • #164861   13/02/2012

  anhdv352
  anhdv352
  Top 25
  Female
  Lớp 12

  Quảng Ninh, Việt Nam
  Tham gia:18/12/2010
  Tổng số bài viết (2388)
  Số điểm: 23782
  Cảm ơn: 826
  Được cảm ơn 1351 lần
  Moderator

  Đợt vừa rồi thì Giám đốc công an Tỉnh Thái Nguyên bị dội bom.
  Có vẻ như đây là vụ khủng bố các vị lãnh đạo cao cấp của các cơ quan tố tụng đây nhỉ. 

  Đường chông gai chờ ngày mai ta bước tiếp!

   
  Báo quản trị |