THẮC MẮC VỀ LY HÔN VÀ THỪA KẾ TÀI SẢN CỦA CHA MẸ

Chủ đề   RSS   
 • #27366 07/08/2009

  bluedragon125

  Sơ sinh

  Kiên Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  THẮC MẮC VỀ LY HÔN VÀ THỪA KẾ TÀI SẢN CỦA CHA MẸ

  Tư vấn giúp em!
  Từ ngày mẹ em ngoại tình, trong nhà luôn có cãi lộn nhiều lúc Cha giận cha có la mẹ, Cha em không bao giờ đánh mẹ em. Khi Cha bắt được mẹ ngoại tình ở  tại khách sạn, có công An lập biên bản, gia đình em không cho mẹ về nhà nữa.

  Ngay ngày hôm sau (sau ngày bắt tại khách sạn), Mẹ em làm đơn ra tòa xin ly hôn 1 phía, với lý do Cha đánh đập, hành hạ mẹ, cha không chăm lo gia đình, em và cha chỉ được mời 1 lần lên khu phố Hòa giải. Cha và em cương quyết không cho mẹ về nhà nữa. Nay đã được 3 tháng kể từ ngày bị bắt, mẹ đã đưa đơn đến tòa án.
  Vậy Cha và em phải làm như thế nào, tài sản gia đình do công sức Cha em tạo nên là chủ yếu, nay mẹ đòi phải chia đôi. Em đã 20 tuổi, em còn đang đi học ĐH, em của em đang học lớp 8, Hai anh em theo Cha, hai anh em chưa có khả năng tự nuôi sống bản thân. Tài sản Chia đôi thì làm sao Cha có đủ tiền để nuôi 2 đứa con ăn học. Đơn ly hôn trên có đúng pháp luật hay không, tại sao gia đình em chỉ được mời lên hòa giải 1 lần, Cha em phải làm gì để lấy lại được tài sản để nuôi cho 2 anh em ăn học.

  em xin chân thành cảm ơn!.
   
  2141 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận