DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc, giải đáp giúp mình

Ca sĩ Phương Hoa vào công ty cổ phần thời trang Nem để mua một bộ quần áo với mục đích dùng làm trang phục cho Liveshow được tổ chức vào ngày 5/5/2020 của cô. Khi vào đến cửa hàng ca sĩ phương hoa cũng nêu mục đích của mình và được các nhân viên cửa hàng giới thiệu rất nhiều các mẫu váy áo, ca sĩ phương hoa chọn được 10 mẫu váy áo có giá trị 200 triệu đồng.

Vì có một số mẫu chưa thực sự vừa với số đo của cô nên cố thanh toán 100 triệu và hẹn công ty phải giao toàn bộ số váy của mình vào 28//4. hai bên thỏa thuận nếu đến thời hạn giao váy mà công ty không giao được đúng các mẫu váy của phương hoa thì sẽ phải chịu phạt 50 triệu đồng. đến 27/4 do sơ suất của nhân viên công ty nem đã làm mất 3 bộ váy , có tổng giá trị 60 triệu đồng trong số 10 bộ phải giao cho phương hoa, đến 28/4 vì không nhận được đủ số váy nên phương hoa quyết định thông báo về việc đình chỉ hợp đồng với công ty cổ phần thời trang nem.

Đồng thời phương hoa yêu cầu công ty phải thanh toán cho mình số tiền phạt là 50 triệu đồng và thanh toán số tiền cô phải thuê 3 bộ váy có kiểu dáng tương tự nhưng ở 1 cửa hàng khác có giá trị 10 triệu đồng. câu 1 hợp đồng mua váy của cô phương hoa và công ty cp Nem là hợp đồng gì, do luật nào điều chỉnh. tại sao Câu 2 Việc Phương Hoa đình chỉ hợp đồng và yêu cầu công ty trả tiền phạt và bồi thường thiệt hại có hợp pháp không, tại sao

  •  248
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…