DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tàng trữ và cho phép người khác sử dụng thuốc lắc

Hiện nay gia đình tôi đang có sự việc xảy ra liên quan đến Luật pháp.Nhưng trong gia đình không ai hiểu rõ về Luật .Thực tế gia đình đang rất hoang mang lo lắng.Rất mong luật sư giúp đỡ gia đình tôi.Tôi xin kể sơ qua sự việc như sau.
Anh rể tôi mở quán bán cafê ở khu vực Lệ Chi Gia Lâm Hà Nội.Vừa qua đã xảy ra một sự việc là có một đám thanh niên vẫn đến quán uống cafê lúc đó là đã 23h bọn chúng đến quán đòi vào uống nước và hát karaoke.lúc đó khuya rồi và lại bọn chúng đòi dùng thuốc lắc anh tôi c ũngkhông đồng ý. xong bọn chúng nói chuyện giọng kiểu xã hội đen anh tôi phần vì nghĩ nếu không cho chúng vào thì chúng lại làm ầm lên và phá mình rồi không trả tiền nợ những lần trước và chúng nói bọn em chỉ dùng xong rồi về không có việc gì đâu. Nghĩ không có việc gì lại nghĩ chắc hôm nay chúng có tiền rồi sẽ trả mình luôn anh tặc lưỡi cho chúng vào bọn chúng có đưa cho anh tôi 300.000đồng. đến 1h sáng thì công an ập vào bắt hết lên đồn. và bây giờ đang ngồi tạm giam để điều tra và chờ ngày xét xử.gia đình em đang lo vì ngồi tù thì anh ấy đã gầy còm ốm yếu còn lại mắc bệnh yếu tim không biết có chịu được không. gia đình em lo lắm đành rằng là làm ăn không chân chính đường hoàng đã đành nhưng chỉ vì thế mà bị ra nông nỗi này. Gia đình em đang rất lo và chỉ mong vào sự khoan hồng của pháp luật bởi gia đình anh tôi cũng khó khăn vợ làm công nhân mới sinh em bé được 3 tháng vẫn nghỉ làm và một mẹ già ở nhà anh là trụ cột chính trong gia đình. không biết nếu anh đi tù thì ở nhà sẽ thế nào. Nghèo khổ từ nhỏ giở lại ngồi tù không biết có chịu đựng được không.gia đình cũng chưa biết giải quyết thế nào

Xin cho em hỏi!
1. Việc cho đồng ý cho người khác pha và sử dụng thuốc lắc trong phạm vi cửa hàng nhà mình có cấu thành tội danh cố ý tàng trữ và cho phép sử dụng thuốc lắc không?
2.Với tội danh trên thì khung hình phạt được quy định như thế nào?

3.Việc xin giảm nhẹ bản án do có con nhỏ dưới 12 tháng , một mẹ già và người vợ chưa đi làm, việc xét tội theo gia cảnh như thế nào
Nhờ diễn đàn, các luật sư và các thành viên giúp đỡ em.Em mong nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
  •  7169
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…