DanLuat 2015

Tạm ứng làm dịch vụ????

Chủ đề   RSS   
 • #282507 22/08/2013

  trailangkinh003

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:22/08/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tạm ứng làm dịch vụ????

  Đơn vị tôi đang làm vấn đề về dịch vụ thuê đất nhưng vì là Chi nhánh lên chúng tôi chỉ là đơn vị đứng ra liên hệ làm. Với nhiệm vụ là Chi nhánh lên khi làm bên dịch vụ yêu cầu ứng trước nhưng do Tổng công ty không cho ứng nên đơn vị chúng tôi đứng ra làm ứng. Bên làm dịch vụ là bạn của Giám đốc nên Giám đốc có yêu cầu tôi ký hộ vào giấy tạm ứng số tiền là 100trđ để ứng trước. Tôi chỉ là người ký hộ giấy tạm ứng theo chỉ đạo của lãnh đạo khi đưa tiền thì cũng không có giấy ký bàn giao vì xếp bảo là người thân nên không cần, lúc đưa tiền thì kế toán và thủ quỹ là người đếm và đưa cho bên làm dịch vụ tôi chỉ đứng đó chứng kiến thôi. Việc làm dịch vụ thì vẫn đang tiếp tục làm.

  Tôi muốn hỏi là nếu theo Luật pháp số tiền tạm ứng 100trđ đó nếu tôi nghỉ làm có bị ảnh hưởng gì không? Hay Giám đốc có bắt đền tôi 100trđ đó được không vì tôi đã ký giấy tạm ứng? Trước khi nghỉ tôi cần làm thủ tục gì để sau này không bị ảnh hưởng?

  Tôi mới ra trường không lâu đã làm việc đc 1 thời gian tại đơn vị xong cảm thấy không hợp với mình và đang muốn chuyển sang đơn vị khác nên muốn nhờ các luật sư xem xét xem tôi có ảnh hưởng gì không để tôi an tâm chuyển công tác.

  Cảm ơn các luật sư !

  Cập nhật bởi trailangkinh003 ngày 22/08/2013 10:47:07 SA
   
  1762 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-