Tai nạn xe ôtô tải gây chết người

Chủ đề   RSS   
 • #77731 07/01/2011

  binhyenhappy

  Sơ sinh

  , Vietnam
  Tham gia:27/07/2010
  Tổng số bài viết (11)
  Số điểm: 185
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tai nạn xe ôtô tải gây chết người

  Xin được hỏi một sự việc như sau:

  Vào lúc 9h30 ngày 26/8/2010, anh bạn tôi lái xe tải đi trên đoạn đường huyện, đoạn đường không phân vạch. Trên đường đi có một chiếc xe ôtô tải nhỏ đi ngược chiều với bạn tôi, bạn tôi đi về bên phải để tránh chiếc xe đó.

  Sau khi tránh chiếc xe tải nhỏ đó, bạn tôi cho xe chạy ra phía đường để chạy tiếp thì bất ngờ nghe một tiếng "rầm" ở phía đuôi xe tải do nhìn vào kính chiếu hậu. Người lái xe môtô chở một người phía sau, người phía sau ngã xuống và chết ngay tại chỗ.

  Khám nghiệm hiện trường cho thấy: người lái xe môtô không có vấn đề gì, xe môtô cũng ko có trầy xước, người phía sau ngã ngửa, đt của người ngồi phía sau văng xuống đường và rơi từng mảnh nhỏ.

  Hỏi:
        - Người lái xe ôtô đã vi phạm về điều khiển phương tiện ôtô (lấn đường), nhưng khi vượt xe tải nhỏ người bạn tôi ko nhìn thấy chiếc xe môtô nhưng người điều khiển xe môtô nhìn thấy xe bạn tôi, vậy lỗi của bạn tôi hay lỗi của người lái xe môtô?

      - Nếu có sự va chạm thì chiếc xe môtô và người ngồi đằng trước phải có sự trầy xước, đằng này ko có sự trầy xước gì hết?   

   
  2949 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận