DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

TAI NẠN GIAO THÔNG GÂY CHẾT NGƯỜI

(tuyettuyenphong)

Tình tiết sự việc như sau:

A chở B bằng xe máy đi từ Thành phố về nhà, trên đường về gần tới nhà gặp một ngã 3  và có 1 xe ô tô chở khách dừng lại bên đường chỗ ngã 3, A liền giảm tốc độ, xi nhan xin vượt trái nhằm tránh xe ô tô chỏ khách đang dừng lại. khi vượt lên gần  qua đầu xe ô tô đang dừng thì có 1 xe tải chạy cùng chiều với xe máy của A điều khiển va quẹt vào xe của A và kéo lê xe máy cùng A,B 20m. trước sự việc diễn ra bất ngờ, người dân xung quanh vội vàng đưa A, B vào bệnh viên để cấp cứu nhưng trên đường vào Bệnh viện thì B đã chết, còn A bị gãy xương bả vai phải đóng đinh cố định.
Trước sự việc như vậy, gia đình nhà người lái xe ô tô tải đã xuống gia đình nhà B phúng viếng B, và thăm hỏi A, mỗi nhà 1 lần.
Sau khi sự việc xảy ra thì mấy ngày sau Công An đã gọi GĐ A, B lên và đưa ra cách giải quyết như sau: 
cách 1: gia đình người gây tai nạn sẽ chịu 50% số tiền bồi thường thiệt hại cho B ( vì B đã chết), còn lại 50% thì gia đình A sẽ chịu và chi phí nằm viện của A, A tự lo.
cách 2: gia đình người gây tai nạn sẽ chịu 50 % số tiền bồi thường cho B. 50% còn lại gia đình B tự chịuCòn chi phí nằm viện của A, A tự lo. 

Cho em hỏi: cách giải quyết của công an như vậy đùng hay sai? vì sao?

Theo sự việc xảy ra thì nếu ra tòa ai sẽ là người thắng kiện???
 Nay gia đình A, B đang rất rối bời vì sự việc xảy ra quá bất ngờ, nên rất mong sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất để giúp họ tìm cho mình công bằng.

em cảm ơn ạ!!!

  •  5228
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…