Tai Nạn Giao Thông!

Chủ đề   RSS   
 • #306128 11/01/2014

  hdvntranthao84

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/01/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Tai Nạn Giao Thông!

  Xin các chuyên gia giúp đỡ! Câu chuyện như sau: Mấy bữa trước vợ chồng anh trai tôi đi ăn cưới xa. đi xe máy, và có chở thêm một cháu nhỏ 2 tuổi. Đến một đoạn đường có chướng ngại vật. cụ thể là bên trái đường có một chiếc xe tải đang dừng đỗ. còn bên phải đường là một đống vật liệu xây dựng. Anh chị ấy đã giảm tốc độ còn khoảng 10km/h để đi qua chỗ ấy. Khi vừa bắt đầu đến chỗ đống vật liệu xây dựng kia(Phần đường bên phải) thì từ đâu có một bà già 63 tuổi chạy xe gắn máy 110cc ngược chiều, chạy nhanh, mất bình tĩnh và lao thẳng vào xe của anh chị ấy. Bà này ko có giấy phép lái xe, ko có giấy tờ pháp lý gì. và nhất là bà ấy ko đội mũ bảo hiểm. Kết quả là: Xe của anh chị tôi thì bị vỡ hết vỏ trước và yếm xe.Còn cả ba người không bị sao. anh chị tôi đã phanh xe đứng im tại chỗ. Bà kia thì bị ngã,ngất đi. Đưa đi viện huyện thì huyện đưa lên thành phố. Phải mỗ não để hút máu bầm trong não. 2 ngày sau phẫu thuật thì bà ấy đã chết ở bệnh viện. Khi tai nạn sảy ra, có rất nhiều người nhìn thấy và làm nhân chứng cho CSGT điều tra. Và CSGT đến hiện trường kiểm tra và lấy lời khai của người dân chứng kiến tai nạn. Sau đó CSGT đưa hai chiếc xe về trụ sở. Nguyên nhân trấn thương dẫn đến tình trạng nguy kịch là chấn thương ở đầu. ngoài ra ko bị sao cả. Vậy tôi nhờ các chuyên gia tư vấn giúp xem như vậy thì anh chị của tôi có bị liên lụy gì không? và mình phải làm gì. Cảm ơn các chuyên gia!

  Xin hỏi thêm các chuyên gia, Liệu anh chị tôi như vậy có bị truy tố trách nhiệm hình sự không?
  Tôi xin nhấn mạnh là anh chị tôi đi đúng phần đường, tuân thủ đầy đủ nội quy an toàn khi tham gia giao thông, có giấy phép điều khiển mô tô, ô tô. Xe có đầy đủ đăng ký, bảo hiểm và phí bảo trì đường bộ. Không Dùng các chất kích thích, Không chạy quá tốc độ. Còn Người bị chết đi sai phần đường, không có giáy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chạy quá tốc độ ở nơi có chướng ngại vật, có dấu hiệu nguy hiểm.

   
  2960 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #308149   25/01/2014

  phamthanhhuu
  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 109378
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4333 lần


  Nếu sự việc như những gì bạn trình bày thì lỗi hoàn toàn thuộc về người đã chết, còn anh bạn không vi phạm gì.

  Trong trường hợp này thì cách tốt nhất là phối hợp cùng cảnh sát giao thông để cảnh sát "tìm ra sự thật" như những gì bạn nói.

   
  Báo quản trị |