DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Suy ngẫm: Khi một số Luật sư ăn theo cá chết

(nguyenkhanhchinh)

Sau thời gian cá chết hàng loạt dọc bờ biển miền trung không lâu, không ít luật sư đăng đàn lên FB kêu gọi người dân khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại vụ cá chết hàng loạt. Đọc những dòng status nghe có vẻ hùng hồn, rất chất, rất gì đó ồn ào, và có lẽ cũng không ít người nghe có lý.

Thời điểm đó, các cơ quan chức năng còn đang cắm đầu cắm cổ xác minh nguyên nhân cá chết hàng loạt, chưa rõ thực hư thế nào. Người dân kêu trời kêu khổ vì cá biển chết, cá lồng chết, có người còn ngắc ngoải nghe đâu cũng vì ăn phải cá chết. 

Báo chí lúc đó làm rần rần, một số luật sư cũng lao theo rầm rầm; sự kiện lớn như thế này mà bỏ qua hoặc đứng ngoài cuộc thì phí nhiều thứ.

Tự nhiên giờ lắng xuống, đa số người dân không rõ nguyên nhân, một số khác tò mò, một số thì nghi ngờ này kia. Không biết có ai tiếc nuối trong lòng không!

Mấy hôm nay lại có tin xuất hiện dòng nước đỏ trên biển, cá dạt chết; đùng một cái có tin cá trên ... thượng nguồn cũng lăn ra chết. 

Chưa bàn đến thiệt hại và chứng minh thiệt hại; thông tin còn lờ mờ, nguyên nhân cá chết xác minh chưa ra, chưa biết ai có lỗi, chưa biết ai gây ra, vậy mà một số LS vẫn đăng đàn hùng hồn kêu.....dân kiện!

Xúi bậy. Chỉ để đánh bóng hình ảnh.

  •  9586
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…