DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Sự thay đổi của người làm chứng ảnh hưởng thế nào đến quyết định của Toà án?

 
Tôi là người rất thích vào đây để xem các LS tư vấn những vướng mắc về pháp luật của người dân.Và tôi rất chú ý đến BachThanhDC,Bạn rất nhiệt tình và phân tích sự việc sâu sát đầy thú vị và rất vô tư...Tôi rất ngưỡng mộ tính khí của bạn!

Tôi cũng có việc nhờ Ban giúp nhé:"Bị đơn mua chuộc nhân chứng để kháng cáo"!Sự thật là
tôi rất tự tin ở bản án sơ thẩm nhưng tình đời và lòng người khó ai biết được hết vì vậy mà tôi vẫn đang lo lắng nên mới nhờ LS đây.Tôi xin trích 1 đoạn cua bản an sơ thẳm:

...........Như vậy,qua lời trình bày của các đương sự và qua thẳm tra chưng cứ tại phiên tòa thể hiện việc bà G đặt mua 1 máy tuoch là có thật.Thực tế ba G đặt mua máy theo gợi ý và hướng dẫn của bà C,bà C có đưa máy tuoch của bà C cho bà G sử dụng thử trong thời gian dài(gần 2 tháng) và bà C co nhận tiền máy tuoch  trưc tiêp từ bà G:tuy nhiên sau khi không có máy tuoch giao cho bà G,bà C đã hướng dẫn bà G đi khiếu nại ô.M là người trưc tiếp giao dịch với ba C(tuyến trên của C).Sự viêc bà G không nhân được máy tuoch sau khi đưa tiền đã ảnh hưởng đến quyền-lợi ích hợp pháp của bà G.Bà C nhận tiền của bà G vì vậy cần buộc bà C hoàn trả số tiền 11.132.000đ cho bà G la hơp lý.  Vì các lẽ trên:

QUYET ĐỊNH  :áp dụng điều 256 k2 điệu 305 BLDS năm 2005 tuyên xử:Buôc bà C hoàn trả cho ba G 11.132.000đ.........

Về phần nhân chứng bản án ghi:Những nhân chứng do bà G và bà C cung cấp là ô Liễu và ô Thắng
(2ông nầy chính la nv của ba C nhưng ho đã viết xn cho tôi)xác nhân vào ngày 2/1/2009 có chứng kiến việc bà G giao tiền mua máy tuoch cho bà C;sau đó giữa bà C và ô M có viêc đưa tiền qua lại với nhau.

Thưa LS sau 8 tháng tòa sơ thẳm rất vát vả vì bi đơn luôn gây rối để cản trở với nhiều hình thức.

Tòa đã  xác minh và lam theo yêu cầu của C cuối cùng đã ra được QĐ trên,nhưng bà C  tiếp tục chông án nay đúng 45ngày khi ra án tôi  được ô LIỂU cho biết bà C đến nhà hỏi thăm L có khó khăn gì không bà sẽ giúp đở, sư thât L đang găp  khó khăn fải vay mượn nhiều nơi.

Vì vậy bà C yêu cầu L hãy viết lại tờ xac nhận theo ý bà thi bà sẽ chia 50% số tiền ma toa sơ thâm buôc bà trả.Ô L không dảm tiếp chuyện lâu với bà C sợ bà thu âm lén nên tìm cớ ra sau nhà để đt mời bạn bè tới dánh lạc hướng câu chuyện ,bà C trước khi ra về còn hẹn L chiều nay đến găp bà để bà giúp dở......!!


Vì vậy tôi đang lo nhờ LS cho biết nếu thí dụ L làm theo lời bà C thi sự việc của tôi như bản an đã nêu trên sẽ như thê nào?!!

Vì sư viêc nầy tôi đã mất ăn ngũ hơn 22 tháng rồi!
  •  9083
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…